Họp mặt các tình nguyện viên nước ngoài đang hoạt động trên địa bàn tỉnh

(THTG) Tối 28/4, Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang tổ chức họp mặt các tình nguyện viên nước ngoài đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Đến dự buổi họp mặt có ông Trần Thanh Đức- Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

00

Ảnh: Minh Nguyên

 Tại buổi họp mặt, các tình nguyện viên đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan đã giới thiệu về những hoạt động tình nguyện của mình tại Tiền Giang trên các lĩnh vực nông nghiệp, y tế, giao dục, văn hóa xã hội, du lịch … đồng thời đánh giá cao về trình độ chuyên môn  nghiệp vụ của người Tiền Giang cũng như sự phát triển của tỉnh Tiền Giang trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa xã hội du lịch….

Ông Trần Thanh Đức- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đánh giá cao những đóng góp của các tình nguyện viên và bày tỏ sự cảm ơn đến các  tình nguyện viên nước ngoài  đã có những đóng góp tích cực vào các lĩnh vực y tế, văn hóa, giáo dục, du lịch, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Tiền Giang.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã tặng quà lưu niệm cho các tình nguyện viên đang hoạt động trên địa bàn tỉnh .

 

THU THỦY