Hội Liên hiệp Phụ nữ Tiền Giang tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung

(THTG) Ngày 01-7, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tiền Giang đã đến thăm và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt ở 5 khu cách ly tập trung và khu vực phong tỏa trên địa bàn tỉnh.

Hoi LHPN tang quaHoi LHPN tang qua1

Quà tặng là các nhu yếu phẩm dùng trong sinh hoạt hàng ngày 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung tại xã Đạo Thạnh, Tp. Mỹ Tho; khu cách ly tập trung trường Tiểu học Phan Văn Kêu, phường 1 và khu vực phong tỏa xã Mỹ Hạnh Đông, Thị xã Cai Lậy; khu vực phong tỏa chợ Ba Dừa, xã Long Trung và một chốt tại xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy.

Hoi LHPN tang qua5Hoi LHPN tang qua 2

Thăm hỏi và động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly tập trung

Tại mỗi nơi đến, bà Nguyễn Thị Kim Phượng, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Tiền Giang thay mặt đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ trực tại các điểm. Dịp này Hội LHPN tỉnh Tiền Giang đã trao tặng lực lượng làm nhiệm vụ tại 05 điểm một phần quà gồm nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày và tiền mặt với tổng trị giá 5 triệu đồng. Đồng thời thông qua Hội LHPN huyện Cái Bè, Hội LHPN tỉnh Tiền Giang cũng đã trao tặng 30 phần quà cho trẻ em và 03 phần quà cho phụ nữ mang thai tại khu cách ly tập trung và khu vực phong tỏa trên địa bàn huyện.

Trước đó Hội LHPN tỉnh Tiền Giang cũng đã trao tặng 100 phần quà gồm mì tôm và 10 kg gao cho người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Mỹ Tho. Tổng kinh phí của đợt tặng quà này khoảng 60 triệu đồng do Hội LHPN tỉnh Tiền Giang trích từ kinh hoạt động của đơn vị và vận động các tổ chức khác.

Tin và ảnh: Mạnh Cường