Hội Khuyến học Tiền Giang thăm và tặng quà cho gia đình sinh viên bị tai nạn

(THTG) Ngày 11-3, Hội Khuyến học Tiền Giang vận động các đơn vị và cá nhân đến thăm và hỗ trợ cho hoàn cảnh gia đình em Nguyễn Văn Ngọc Tiến, ngụ ấp Ngươn, xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Em Nguyễn Văn Ngọc Tiến hiện là sinh viên năm thứ 4 Trường Đại học Công nghệ Thông tin. Trước Tết Nguyên đán 2020, do tai nạn của cha em là anh Nguyễn Văn Vui bị té dẫn đến nằm một chỗ, nên gia đình gặp nhiều khó khăn, trong đó có việc học tập của em.

vlcsnap-2020-03-11-15h01m28s108

vlcsnap-2020-03-11-15h02m05s627

Em Nguyễn Văn Ngọc Tiến nhận quà từ Hội Khuyến học Tiền Giang và các mạnh thường quân. Ảnh: Trần Liêm

Biết được hoàn cảnh của gia đình, Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người Tàn tật và Trẻ em mồ côi tỉnh; Hội từ thiện thành phố Mỹ Tho đã đến thăm động viên gia đình, đồng thời tặng phần học bổng gồm tiền mặt, quà và chiếc xe đạp.Tổng giá trị quà tặng trên 10 triệu đồng.

Hoàn cảnh gia đình em Nguyễn Văn Ngọc Tiến đang rất khó khăn và rất cần sự đóng góp, hỗ trợ giúp cho ba em là anh Nguyễn Văn Vui điều trị sau tai nạn. Trước khi gặp tai nạn, ba em là lao động chính nên việc nằm một chỗ và kinh phí điều trị thời gian qua đã vượt quá khả năng của gia đình.

Trần Liêm