HLV Park Hang-seo gây sốc khi không chọn Hai Long cho U23 Việt Nam

Chiều 5-4, sau khi U23 Việt Nam công bố danh sách 27 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 31, sự vắng mặt của những cái tên như Hai Long, Văn Tới hay Bảo Toàn khiến người hâm mộ ngạc nhiên

HLV Park Hang-seo gây sốc khi không chọn Hai Long cho U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Hai Long, Văn Tới, Quốc Việt hay Bảo Toàn đều vắng mặt trong danh sách 27 cầu thủ hội quân chuẩn bị cho SEA Games 31

Sau khi HLV trưởng Park Hang-seo đề xuất danh sách 27 cầu thủ U23 cho giai đoạn tập trung cuối cùng chuẩn bị tham dự SEA Games 31, chiều 5-4, LĐBĐ Việt Nam đã công bố danh sách khiến giới chuyên môn bất ngờ.

Theo đó, một số những cái tên được kì vọng rất nhiều như Hai Long, Văn Tới, Quốc Việt hay Bảo Toàn đều vắng mặt. Trong đó, tiền vệ trẻ Hai Long được dự đoán sẽ có xuất đá chính khi liên tục được gọi lên U23 trong thời gian qua, thậm chí ở 3 trận đấu cuối vòng loại thứ 2 World Cup, Hai Long còn được HLV Park Hang-seo đưa lên tuyển và cùng đội sang Dubai thi đấu.

Tuy nhiên, HLV người Hàn Quốc đã gây sốc khi không gọi Hai Long. Giới chuyên môn hy vọng sẽ có những thay đổi và bổ sung khi U23 Việt Nam hội quân và tập luyện. Tương tự đó là trường hợp của Trần Bảo Toàn, người ghi bàn thắng duy nhất cho U23 Việt Nam ở chung kết giải U23 Đông Nam Á tại Campuchia.

HLV Park Hang-seo gây sốc khi không chọn Hai Long cho U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Hai Long (38) bất ngờ không có tên trong danh sách 27 cầu thủ hội quân U23 Việt Nam

Theo qui định của Điều lệ môn bóng đá nam SEA Games 31, các đội được đăng kí tối đa 3 cầu thủ trên 23 tuổi, do vậy HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự đang cân nhắc để có sự lựa chọn tối ưu nhất. Danh tính 3 cầu thủ trên 23 tuổi của U23 Việt Nam sẽ được công bố trong thời gian tới.

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 7/4 tới tại Hà Nội. Trong thời gian tập huấn trước thềm SEA Games 31, dự kiến đội sẽ có 2 trận giao hữu quốc tế.

Nguồn: NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*