HLV Park Hang-seo: “Đội không thắng nhưng chúng tôi đã đạt được mục tiêu”

Đó là chia sẻ của HLV Park Hang-seo sau khi cùng đội tuyển Việt Nam xuất sắc cầm hòa Indonesia 0-0 trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022.

HLV Park Hang-seo thoải mái tại buổi họp báo sau trậ n đấu
HLV Park Hang-seo thoải mái tại buổi họp báo sau trậ n đấu

“Các trận sân khách thì luôn luôn khó. Các cầu thủ của tôi đã phát huy tinh thần Việt Nam. Đội không thắng nhưng chúng tôi đã đạt được mục tiêu. Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ”, HLV Park Hang-seo mở đầu buổi họp báo sâu trận hoà 0-0 của đội tuyển Việt Nam trước Indonesia trên sân khách.

Phản hồi cho câu hỏi, việc phải thi đấu lúc 16 giờ 30 phút ảnh hưởng như thế nào? Và kế hoạch của đội tuyển Việt Nam cho trận bán kết lượt về ra sao ông Park cho hay: “Thực ra thì theo tôi biết kế hoạch ban đầu đá 19 giờ 30 phút. Nhưng do tình hình nước sở tại nên đổi giờ. Tôi nghĩ tất nhiên thi đấu thế này hoàn cảnh hai đội giống nhau, tôi không đánh giá. Còn kế hoạch lượt về, ngày mai 14 giờ chúng tôi bay về TPHCM rồi Hà Nội và chuẩn bị. Tôi hài lòng kết quả hoà”.

HLV Park Hang-seo: “Đội không thắng nhưng chúng tôi đã đạt được mục tiêu”  ảnh 1

Kết quả hòa nằm trong mục tiêu của HLV Park Hang-seo

 “Vâng, Indonesia là đội mạnh. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi mạnh hơn. HLV Shin Tae-yong mang sang nhập tịch nhiều cầu thủ. Hai năm qua năng lực họ lên. Nhưng vừa rồi chúng tôi thắng họ 4-0 vòng loại World Cup, hòa 0-0 AFF Cup và thắng 3-0 ở SEA Games. Đúng, Indonesia mạnh nhưng chúng tôi mạnh hơn”, vẫn lời HLV Park Hang-seo.
Nguồn SGGP