HLV Park Hang Seo chính thức nhận việc mới ở Việt Nam

 HLV Park Hang Seo thông báo, ông chính thức đảm nhiệm công việc mới ở Việt Nam đó là làm Cố vấn cấp cao của Bắc Ninh FC.

HLV Park Hang Seo đã giúp bóng đá Việt Nam gặt hái được rất nhiều thành công, lập nên nhiều kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Tuy nhiên, sau hơn 5 năm gắn bó, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã chia tay bóng đá Việt Nam vào đầu năm 2023. Sau đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã bổ nhiệm HLV Troussier thay thế.

hlv park hang seo chinh thuc nhan viec moi o viet nam hinh anh 1
HLV Park Hang Seo làm Cố vấn cấp cao của Bắc Ninh FC.
Kể từ khi chia tay ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo vẫn chưa có công việc mới vì ông bận bịu với những dự án khác của mình. Trong thông báo mới đây trên trang facebook cá nhân, HLV Park Hang Seo cho biết: “Sau 5 năm làm việc và sinh sống tại Việt Nam, tôi luôn mong muốn được đền đáp tình cảm mà mọi người đã dành cho tôi.

Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo là dự án mà tôi dành nhiều tâm huyết sau ĐT Việt Nam. Và giờ tôi muốn tiếp tục được làm nhiều hơn thế nữa và xin được chia sẻ với các bạn rằng tôi sẽ trở thành Cố vấn cấp cao của Bắc Ninh FC.

Sau một năm nghỉ ngơi, tôi cảm thấy nhớ bóng đá và sẵn sàng dốc hết sức lực để trở lại công việc mà tôi luôn tâm huyết. Tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ tôi trong các kế hoạch sắp tới. Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn”.

Bắc Ninh FC là đội bóng mới thành lập, dự kiến chuẩn bị tham dự giải hạng nhì quốc gia trong năm 2024.

Nguồn vov.vn