HLV Ancelotti: “Bale đã sẵn sàng cho trận El Clasico”

Tiền vệ xứ Wale, Gareth Bale nhiều khả năng sẽ được chơi trận El Clasico đầu tiên trong sự nghiệp tại Nou Camp vào đêm 26/10.

Kể từ khi gia nhập Real với giá chuyển nhượng 91 triệu euro, ngôi sao xứ Wales liên tục bị chấn thương hành hạ. Vì vậy, cựu cầu thủ của Tottenham vẫn chưa đóng góp được nhiều trong lối chơi của “Kền kền trắng”.

Dấu ấn duy nhất mà Bale để lại là ghi 1 bàn thắng vào lưới trong trận Real hòa Villarreal 2-2 và kiếm được 1 quả penalty trong trận thắng 2-0 của Real trước Malaga.

Bale đang chiếm được lòng tin của HLV Ancelotti (Ảnh: Getty)

Trong trận thắng 2-1 của Real trước Juventus ở đấu trường Champions Leagues, Bale chỉ vào sân từ băng ghế dự bị và không để lại dấu ấn nào. Tuy nhiên, trước sự cố gắng của Bale, ông thầy người Italia vẫn ưu ái dành cho tiền vệ xứ  Wales một suất trong trận El Clasico sắp tới.

“Bale thích chơi bên cánh phải, cậu ấy đã sẵn sàng để chơi trận El Clasico.” – HLV Anceltti nói với phóng viên.

Cũng liên quan đến trận El Clasico lần thứ 227, HLV Ancelotti cho biết, ông sẽ vẫn áp dụng chiến thuật như 3 trận đấu gần đây của Real: “Tôi tin vào phương pháp mà mình đã áp dụng trong 3 trận đấu gần đây, chúng tôi sẽ không thay đổi nó khi đến Nou Camp”.

“Để giành chiến thắng , chúng tôi cần phải tận dụng tốt nhất những cơ hội tạo ra và phải thể hiện rõ được năng lực thực sự của mình.” – Ancelotti nói thêm./.

Dương Thuật/vov.vn