Giao lưu truyền thống kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ

(THTG) Đêm 25/7, tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tiền Giang, Hội Cựu chiến binh – Đoàn thanh niên, cán bộ công chức- viên chức ngành Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang tổ chức buổi giao lưu truyền thống nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ. Ông Nguyễn Thanh Nhàn- tỉnh ủy viên-Bí thư đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đến dự.

02

Trước buổi giao lưu, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ – những người con ưu tú của đất nước đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Buổi giao lưu là dịp để Hội viên cựu chiến binh, đoàn thanh niên cùng cán bộ, công chức, viên chức ngành ôn lại truyền thống, công lao to lớn, sự hy sinh cống hiến của các thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng đã góp phần đem lại tự do độc lập cho dân tộc, hạnh phúc của nhân dân.

Qua đó, góp phần tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống cách mạng, ý thức pháp luật và đạo đức lối sống cho thế hệ trẻ, cán bộ, công chức, viên chức của ngành Lao động Thương binh và Xã hội. Đồng thời, thể hiện lòng tôn kính, tri ân sâu sắc của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành đối với các thế hệ cha anh.

Hữu Nghị