Đường hoa Mỹ Tho 2019 sẵn sàng cho lễ khai mạc tối 25 Tết

(THTG) Với chủ đề “Xuân bừng sáng”, Đường hoa Tết Kỷ Hợi Tp. Mỹ Tho năm 2019 sẽ khai mạc vào tối nay (30/01) đang được khoát lên mình chiếc áo mùa xuân rực rỡ với những đại cảnh, tiểu cảnh được sắp đặt khéo léo, mang nhiều sắc thái thể hiện đa dạng… hứa hẹn trở thành nơi tham quan lý tưởng trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đường hoa Xuân Kỷ Hợi 2019

Đường hoa ở Mỹ Tho

Cổng vào đường hoa năm nay được trang trí với 3 cổng đầy hoa đan vào nhau với chính giữa là “chú heo” linh vật của năm.

Đường hoa năm nay có 04 phân đoạn chính: Chào Xuân, Sông nước tình xuân, Lộc Xuân và phân đoạn Hội nhập và cất cánh.

Đường hoa Mỹ Tho 2019 sẵn sàng khai mạc

đường hoa mỹ tho 2019

17- 1 BANH CHUNG BANH DAY

18 CONG HOA

4 LINH VAT CUA NAM 2019

Phân đoạn Chào Xuân: Gợi mở một không gian vui tươi đầy sức sống đón chào xuân mới với những hình ảnh gần gũi, chung nhất về Tết cổ truyền của người Việt như bánh chưng, bánh dày, mâm ngũ quả, linh vật của năm.

 

Đường hoa xuân Tiền Giang

16 - TIEU CANH THAC NUOC TRE HOA

7 - TIEU CANH NHA LA

Phân đoạn Sông nước tình xuân: Gợi mở một không gian Tết đậm chất miền Tây sông nước nói chung và Tiền Giang nói riêng như bến thuyền, con đò, đồng lúa, ngôi nhà trong các vườn dừa, bụi chuối…

đường hoa mỹ tho

13 - BINH TRA HOA

đường hoa xuân mỹ tho 2019

Phân đoạn Lộc Xuân: Thể hiện niềm hân hoan với thành quả sau 1 năm lao động, đón xuân với không khí tưng bừng, vui say luôn trào cảm xúc gồm 3 đại cảnh bội thu, ly rượu mừng và tình thâm.

15 - TIEU CANH THUNG HOA

đường hoa xuân mỹ tho

9- CON DUONG DAY HOA UON LUON

19 KET 2019

 Phân đoạn Hội nhập và cất cánh: gồm 3 đại cảnh là thành phố muôn màu, tương lai kết nối và cầu khát vọng thể hiện sự chuyển mình mạnh mẽ, từng bước phát triển trong tương lai.

Đường hoa Tết Kỷ Hợi năm 2019 có chiều dài 300m, chiều ngang 60m, tại Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang. Để kịp khai mạc đường hoa Tết Kỷ Hợi năm 2019 đúng tiến độ, mỗi một người không ngừng phấn đấu, dù vất vả nhưng niềm vui vẫn hiện hữu vì đã góp phần tô điểm cho mùa xuân thêm đẹp.

12 - CAC EM NHO CHUP ANH LUU NIEM

20 - chup anh luu niem

Với ý tưởng độc đáo, mới lạ, đường hoa Tết Kỷ Hợi năm 2019 như  khắc họa một thành phố hiện đại phát triển, hội nhập với nhiều cơ hội nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Hứa hẹn là nơi du xuân, thưởng ngoạn hấp dẫn trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Minh Trung – Văn Quyền

Tags: