Drogba bật khóc khi nói lời chia tay

       Tạp chí France Football hôm qua (21-5) khẳng định Drogba đã bật khóc trên chuyến xe bus đưa Cup diễu hành quanh thành London sau khi nói với đồng đội rằng anh sẽ rời Chelsea.

Drogba sẽ chia tay Chelsea


Cũng theo tờ báo tiếng tăm này của Pháp, “Voi rừng” nói rằng:  “Mùa giải tới chúng ta sẽ không còn bên nhau. Khi quyết định ra đi, tôi muốn nhìn thẳng vào mắt các đồng đội để nói lời tạm biệt, nhưng tôi không thể làm được điều đó. Họ làm tôi cảm thấy như trái tim mình tan vỡ”.
 
“Dù cho đã 3 năm trôi qua kể từ khi tôi nói rằng mình muốn đi, tôi vẫn thấy thật khó khăn khi phải thừa nhận rằng mối lương duyên giữa tôi và CLB đã kết thúc. Nhưng tôi không thể ngồi trên hàng rào để xem các đồng đội chơi khi mà CLB đang có kế hoạch thành lập một đội mới”, Drogba tâm sự trên tạp chí France Football.

Voi rừng còn nhấn mạnh sẽ bắt đầu một cuộc mạo hiểm mới.
 
Tuy nhiên hành động này của Drogba khiến các đại diện của anh không hài lòng. Họ vừa rút lại quyết định rời khỏi Chelsea của chàng tiền đạo Bờ Biển Ngà và khẳng định hành động “cầm đèn chạy trước ô tô” của “Voi rừng” trên tạp chí France Football quả là thiếu khôn ngoan khi nhiều khả năng giới chức Chelsea có thể sẽ đưa ra những đề xuất rất có lợi cho anh.