Đồn Biên phòng Tân Thành tham gia giúp dân

(THTG) Ngày 21 – 12, Đồn Biên phòng Tân Thành (Bộ đội Biên phòng Tiền Giang) phối hợp với Xã Đoàn Tân Điền, huyện Gò Công Đông tổ chức cho đoàn viên thanh niên và lực lượng Bộ độ Biên phòng tham gia dọn dẹp, sơn sửa lại nhà ở cho các gia đình chính sách, người già neo đơn trên địa bàn đóng quân.

bien-phong-2 bien-phong

Đoàn viên thanh niên và lực lượng Bộ độ Biên phòng tham gia dọn dẹp, sơn sửa lại nhà ở cho các gia đình chính sách, người già neo đơn.

Với nguồn kinh phí vận động từ các mạnh thường quân trên địa bàn hỗ trợ, cán bộ và đoàn viên, thanh niên của 2 đơn vị tổ chức thu dọn vệ sinh, sơn mới nhà cửa cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, giúp bà con có căn nhà sạch sẽ khang trang chuẩn bị đón xuân Quý Mão 2023. Qua đó thể hiện tinh thần xung kích và tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động chăm lo cho người dân, gắn kết tình quân đầm ấm.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng Tiền Giang và Đoàn thanh niên các địa phương trên khu vực biên giới biển đã được triển khai trong nhiều năm qua, giúp người dân có cuộc sống ổn định, góp phần thực hiện thành công công tác an sinh xã hội tại địa phương. Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

Đoàn Phát