Đội bóng SHB Đà Nẵng được thưởng nóng 1 tỉ đồng

        Chiều 21-8, hàng ngàn người hâm mộ đội bóng đáSHB Đà Nẵng đã đổ ra đường chào đón đội bóng quê nhà mang chiếc cúp vô địch bóng đá V-League 2012 trở về.

Hàng ngàn người đổ ra đường đón đội bóng sông Hàn. Ảnh: Đoàn Cường

Ngay từ chiều, hơn 300 cổ động viên của đội bóng sông Hàn đã tập trung tại đại bản doanh bên sân Chi Lăng để chuẩn bị kèn, trống đến sân bay đón các cầu thủ SHB Đà Nẵng. Chưa dừng lại, Hội môtô Đà Nẵng cũng nhập cuộc với 20 môtô “khủng” khiến phố phường huyên náo.

Đoàn người hâm mộ kéo dài cả kilômet đứng đợi trước cổng sân bay Đà Nẵng. Ngay khi cầu thủ Minh Phương xuất hiện lúc 17g30, cả ngàn người rần rần vỗ tay hô vang tên đội bóng Đà Nẵng.

Chiếc cúp vô địch được đưa ra ôtô và diễu hành từ sân bay về trụ sở UBND TP Đà Nẵng nhờ vào lực lượng CSGT dẫn đoàn.

Tại trụ sở UBND TP Đà Nẵng, từ Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh, Chủ tịch UBND TP Văn Hữu Chiến, Phó chủ tịch UBND TP Nguyễn Xuân Anh và lãnh đạo các sở, ban ngành đã chờ đón các cầu thủ thân yêu trở về.

Ông Thanh đã thưởng nóng các cầu thủ SHB Đà Nẵng 1 tỉ đồng. Ông hứa nếu năm sau vô địch, lãnh đạo thành phố còn thưởng cao hơn.

Sau khi nhận thưởng, đoàn cổ động viên và cầu thủ Đà Nẵng tiếp tục diễu hành trên các tuyến phố lớn của thành phố trong sự hân hoan chào đón của người dân quê nhà.

Cúp vô địch về đến Đà Nẵng lúc 17g30 chiều 21-8 trong vòng vây của những người yêu bóng đá. Ảnh: Đoàn Cường

Đoàn diễu hành đi qua các tuyến phố lớn của Đà Nẵng. Ảnh: Đoàn Cường

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh và HLV Huỳnh Đức bên chiếc cúp vô địch - Ảnh: Đoàn Cường