Đoàn ĐBQH Tiền Giang thăm và tặng quà các gia đình chính sách ở các huyện phía Đông

(THTG) Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, ngày 10/1, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang gồm ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Lê Quang Trí – Phó Giám đốc Sở Khoa học – Công nghệ tỉnh, đến thăm và tặng quà cho 40 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện Tân Phú Đông, Gò Công Đông, Tx.Gò Công, Gò Công Tây và Chợ Gạo.

1

Ảnh: Bá Thủy

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các gia đình hưởng một mùa xuân an khang thịnh vượng, tràn đầy hạnh phúc, đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu thực hiện tốt các phong trào cách mạng tại địa phương, nhất là cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư. Đoàn cũng đã tặng mỗi gia đình phần quà là tiền mặt 500.000 đồng.

Trước đó, Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, chúc tết và tặng quà cho ông Nguyễn Chí Trung, nguyên là ĐBQH khóa VI, ngụ xã Tân Phú, huyện Tân Phú Đông và ông Trương Công Phò, nguyên là ĐBQH khóa VIII và IX, ngụ xã Bình Nghị, huyện Gò Công Đông.

Hồng Tuyến