Chi đoàn Đài Phát thanh – Truyền hình TP.Cần Thơ giao lưu thể thao

(THTG) Nằm trong chuỗi các hoạt động họp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn của Chi đoàn Đài Phát thanh – Truyền hình (PT- TH) TP.Cần Thơ tại tỉnh Tiền Giang, chiều ngày 19/9, Chi đoàn Đài PT -TH tỉnh Tiền Giang và Chi đoàn Đài PT- TH TP. Cần Thơ đã có buổi giao lưu thể thao và các trò chơi dân gian.

1

Ảnh: Anh Tuấn

Với tinh thần thể thao đoàn kết giao lưu học hỏi, lực lượng đoàn viên thanh niên 2 đơn vị đã tham gia tranh tài sôi nổi với các trò chơi dân gian như: đua ghe ngo, chuyền chanh, chuyền bong bóng và sang sông.

Không kém phần sôi nổi, hấp dẫn là trận giao lưu bóng đá mini giữa hai đội. Mặc dù là trận đấu giao lưu nhưng cầu thủ 2 đội đều thi đấu hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực. Bằng kỹ thuật các cầu thủ Chi đoàn đoàn Đài PT – TH tỉnh Tiền Giang, Chi đoàn Đài PT- TH TP. Cần Thơ đã thể hiện và mang lại cho người xem những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp.

Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt hơn mối quan hệ đoàn kết giữa đoàn viên, thanh niên 2 Chi đoàn./.

Trọng Hiếu