Cannavaro tái hiện khoảnh khắc huy hoàng tại World Cup 2006

       Giây phút Fabio Cannavaro đứng trên bục nâng cao chiếc Cúp VĐTG vào năm 2006 tại Đức đã được anh tái hiện lại trước hơn 1.000 fan hâm mộ anh tại Nhà văn hóa Thanh Niên sáng 8/1

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ này Cannavaro đã nhận được những tình cảm rất nồng hậu từ các tifosi yêu quý anh. Bằng cách trả lời chính xác những câu hỏi xung quanh sự nghiệp của Cannavaro, nhiều CĐV được nhận chiếc áo đấu có chữ ký của trung vệ lừng danh người Italy.

CĐV khóc nức nở khi được lên gặp Cannavaro

Món quà mà các CĐV dành tặng cho Cannavaro

Cannvaro xem lại clip ghi lại hành trình của mình tại Việt Nam

Khoảnh khắc trầm ngâm của Cannavaro

Cá biệt có những người hâm mộ Cannavaro từ Hà Nội và các tỉnh ngoài Bắc đã vào TP.HCM và đem tặng anh những món quà hết sức ý nghĩa, chứa đựng sự thương yêu, hâm mộ dành cho anh. Cũng trong buổi giao lưu này, Cannavaro đã xuống sân khấu tặng chữ ký cũng như trao quà cho những bạn đọc trúng giải khi đặt những câu hỏi hay nhất, ý nghĩa nhất dành cho anh.

CĐV háo hức chụp hình Cannavaro

Cannavaro xuống sân giao lưu, tặng chữ kỹ cho NHM

Tặng quà cho những CĐV nhí

Khen ngợi khả năng tâng bóng của Đào Nguyên Đức

CĐV nữ xinh đẹp hát tặng một bài bằng tiếng Italia tặng Cannvaro

Giây phút đẹp nhất là lúc anh nâng cao một chiếc Cúp tượng trưng, mô tả lại giây phút anh đứng trên bục nâng cao chiếc Cúp VĐTG cùng ĐT Italia tại World Cup 2006.

Ghi lại những khoảnh khắc cùng các CĐV Việt Nam

Vẫy tay chào tạm biệt các CĐV Việt Nam

Lên xe rời Nhà văn hóa Thanh Niên

Khoảnh khắc đã khiến cho anh cũng như nhiều CĐV Italia có mặt tại sân rất xúc độngSau khi kết thúc buổi giao lưu hơn 1h đồng hồ, Cannavaro đã lên xe đi ăn trưa cùng đại diện của Eximbank và chiều nay anh sẽ bay về nước, kết thúc chuyến đi 3 ngày đến Việt Nam.