Cách xem Champions League trên trang của UEFA tại Việt Nam

Do vấn đề bản quyền và một vài yếu tố khác nên người hâm mộ Việt Nam không được theo dõi các trận đấu Champions League và Europa League trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên, những người yêu bóng đá Việt Nam vẫn có thể xem miễn phí Champions League và Europa League trên website của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA). Điều này được UEFA thông báo cách đây 2 tuần.

Theo hướng dẫn của thông báo này, người xem trên lãnh thổ Việt Nam truy cập vào mục Champions League hoặc Europa League trên trang uefa.com để xem trực tiếp trận đấu trên trình duyệt web.

Khi đó, đường link xem trận đấu sẽ dẫn sang WSTelevision, website từng phát miễn phí các trận Champions League mùa trước. Nhưng, hiện tại trang này đã chặn sóng trên lãnh thổ Việt Nam.

Mặc dù vậy, chỉ với một chỉnh sửa nhỏ, người hâm mộ ở Việt Nam có thể xem được các trận đấu ở Champions League và Europa League.

Hướng dẫn cách xem Champions League và Europa League trên trang chủ của UEFA tại Việt Nam như sau:

Bước 1: Trên trình duyệt web của mình, người dùng truy cập vào trang chủ “uefa.com”. Sau đó chọn mục UEFA Champions League hoặc Europa League.

cach xem champions league tren trang cua uefa tai viet nam hinh 1

Bước 2: Khi chọn mục UEFA Champions League, người dùng sẽ chọn trận đấu mà mình muốn theo dõi.

cach xem champions league tren trang cua uefa tai viet nam hinh 2
CĐV sẽ chọn trận đấu mình muốn xem.

Bước 3: Sau khi chọn vào trận đấu muốn xem, người dùng sẽ thấy đường link của website có đuôi “index.html”. Để xem được trực tiếp trận đấu, người xem cần thao tác như sau. Đó là thay “index.html” = “livestream” sau đó nhân phía “enter” là có thể thưởng thức các trận mình thích xem.

cach xem champions league tren trang cua uefa tai viet nam hinh 3
cach xem champions league tren trang cua uefa tai viet nam hinh 4
Thay đuôi “index.html” = “livestream” sau đó nhân phía “enter” người hâm mộ sẽ xem được trận đấu.

Chất lượng hình ảnh trên trang chủ của UEFA khá cao nên người hâm mộ có thể yên tâm thưởng thức các trận đấu.

Nguồn VOV