Bưu điện Tiền Giang tặng 50 tấn gạo cho đoàn viên, người dân có hoàn cảnh khó khăn

(THTG) Ngày 09-8, Bưu điện tỉnh Tiền Giang phối hợp Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang trao tặng 10 tấn gạo hỗ trợ đoàn viên, thanh niên, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người tàn tật, người lao động tự do, người lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Doan khoi tang qua 1 Doan khoi tang qua 2

Trao tặng gạo cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Trọng Hiếu

Đây là một trong những hoạt động của Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2021 của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang hưởng ứng Chương trình “Hạt vàng Bưu điện” với thông điệp “Chung tay vì cộng đồng vượt trên thách thức của dịch Covid-19” do Bưu điện tỉnh Tiền Giang triển khai.

Chương trình “Hạt vàng Bưu điện” cũng đã phối hợp Ủy ban MTTQ tỉnh và các đoàn thể tỉnh Tiền Giang triển khai trao 50 tấn gạo cho các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh.

Đây là món quà “ân tình” mà Bưu điện tỉnh Tiền Giang cũng như Đoàn viên thanh niên gửi đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với hi vọng, chung tay sẽ chia khó khăn, cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.

Minh Toàn