Bí ẩn trái tim

(THTG) “Bí ẩn trái tim” sẽ được phát sóng vào lúc lúc 12 giờ 45 hàng ngày trên sóng Truyền hình Tiền Giang bắt đầu từ 03/05/2020 kính mời quý khán giả đón xem.

“Bí ẩn trái tim”, hay còn một tựa khác là “Mỗi người đều có bí mật”, đã hấp dẫn khán giả Châu Á kể từ ngày đầu lên sóng nhờ sức hút từ nhữn tình tiết lãng mạn nhưng không kém phần bí ẩn. Thuộc thể loại tâm lý – gia đình, “Bí ẩn trái tim” xoay quanh cuộc đời của bốn cặp đôi trong hành trình khám phá bí mật về mối quan hệ chồng chéo giữa bốn gia tộc qua nhiều thế hệ. Đó là bác sĩ ngoại khoa trẻ tuổi Bắc Vũ Đồng, nghệ sĩ piano đầy triển vọng Dịch Tiểu Miên, nữ doanh nhân trí thức Sa Diệp Kỳ và chàng công tử hào hoa Diệp Hàng Hiên.

bian

Không được đào tạo chuyên nghiệp, nhưng khả năng diễn xuất của Trần Kiện Phong được chứng thực qua một loạt những bom tấn nổi tiếng của Hoa ngữ, đặc biệt là sau bộ phim “Mỹ nhân tâm kế” đóng cùng Lâm Tâm Như.

Chuyện phim bắt đầu khi Dịch Tiểu Miên sau một cú sốc tinh thần đã trở nên rụt rè và nhút nhát, chỉ thích ở trong nhà. Khi Bắc Vũ Đồng – tự xưng là con trai của chủ nhà xuất hiện khiến Tiểu Miên phải rời khỏi căn nhà đó, đến ở cùng Sa Diệp Kỳ. Bắc Vũ Đồng thực ra mới từ nước ngoài trở về để điều tra về cái chết bí ẩn của mẹ mình. Sau khi gặp gỡ Dịch Tiểu Miên, anh bỗng như biến thành một con người mới.

bian2

Xuất thân từ mác “hot girl”, Giang Ngữ Thần đã góp mặt trong vài bộ phim ngôn tình Trung Quốc như “Đẳng cấp quý cô 2″, “Tình yêu lãng mạn”. Thường xuyên đóng vai nữ mang tính cách nhẹ nhàng nên vai diễn Dịch Tiểu Miên lần này cũng không hề làm khó cô nàng. 

Sa Diệp Kỳ vốn là bạn của Dịch Tiểu Miên. Biến cố xảy ra khiến gia đình Sa Diệp Kỳ lâm vào cảnh sa sút. Rũ bỏ tất cả, Diệp Kỳ quyết tâm trả thù, làm lại từ đầu theo kế hoạch sắp sẵn của cha mình Sa Kim Vinh. Cô tìm mọi cách tiếp cận chàng công tử nhà giàu Diệp Hàng Hiên. Vốn mang tiếng hào hoa đa tình, nhưng thực chất, Diệp Hàng Hiên luôn mong chờ một tình yêu chân thành. Anh vẫn luôn đi tìm người con gái năm xưa chơi đàn piano trong ký ức.

bian3

“Bí ẩn trái tim” còn có sự góp mặt của ngôi sao từng bị gọi là “thảm họa dao kéo” Củng Tân Lượng. Nhưng với vai Sa Diệp Kỳ lần này, cô nàng khiến khán giả bất ngờ khi nhan sắc đã được cải thiện khá nhiều.

Với sự tham gia của dàn sao hạng A của màn ảnh Hoa ngữ, khán giả sẽ được gặp lại Trần Kiện Phong, Giang Ngữ Thần, Củng Tân Lượng và Trần Tư Hàn trong vai chính. Đặc biệt mỹ nam của “Mỹ nhân tâm kế” Trần Kiện Phong nhận được nhiều lời khen ngợi chuẩn “soái ca” khi vào vai bác sĩ ngoại khoa Bắc Vũ Đồng.

36 tập phim “Bí ẩn trái tim” sẽ được phát sóng vào lúc lúc 12 giờ 45 hàng ngày trên sóng Truyền hình Tiền Giang bắt đầu từ 03/05/2020 kính mời quý khán giả đón xem.