Barcelona có thể bán Messi, Neymar, Suarez

Trước báo giới, Phó chủ tịch phụ trách tài chính của Barcelona, Javier Faus thừa nhận rằng CLB có thể bán Messi, Neymar hoặc Suarez vì không đáp ứng được mức lương thưởng cao như những đội bóng khác…

Mùa này, bộ ba Messi-Neymar-Suarez (M-N-S) đang thể hiện phong độ tuyệt đỉnh. Cho tới thời điểm này, ba “sát thủ” Nam Mỹ của Barcelona đã ghi tới 114 bàn thắng cho đội bóng và là cây đinh ba đáng sợ nhất châu Âu.

Barcelona gặp khó trong việc giữ chân M-N-S
Barcelona gặp khó trong việc giữ chân M-N-S

Tuy nhiên, trước báo giới, Phó chủ tịch phụ trách tài chính của Barcelona, Javier Faus thừa nhận rằng CLB không giữ chân Messi, Neymar hoặc Suarez vì không đáp ứng được mức lương thưởng cao như những đội bóng khác.

Ông cho biết: “Chúng tôi không thể chạy đua để trả những mức lương cao ngất cho các ngôi sao được. Chỉ có PSG, Chelsea mới có thể đáp ứng điều đó. Chúng tôi gặp khá nhiều thách thức trong việc giữ chân các cầu thủ.

Barcelona không bao giờ muốn Messi, Neymar hoặc Suarez ra đi nhưng nếu CLB nào đó chèo kéo họ với mức lương trên trời, có thể họ sẽ rời khỏi Barcelona. Sự nghiệp cầu thủ ngắn ngủi và họ có quyền đòi hỏi mức thu nhập cao cho mình”.

Năm ngoái, chính Javier Faus đã lên tiếng thắc mắc vì sao CLB liên tục tăng lương cho Messi. Sau đó, ông đã nhận được lời đáp trả từ “siêu sao” người Argentina rằng: “Ông ta chẳng biết gì về bóng đá cả!”.

Nguồn Dân trí