Báo Tuổi Trẻ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên Tiền Giang và Bến Tre

(THTG) Ngày 20-11, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn 2 tỉnh: Tiền Giang và Bến Tre tổ chức Lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” dành cho 92 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Tiền Giang, Bến Tre. Ông Nguyễn Thành Diệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã dự, chứng kiến và trao học bổng cho các em. Tham dự buổi lễ còn có ông Trần Ngọc Tam – Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre.

tang-3

 Chương trình đã trao 92 suất học bổng, mỗi suất trị giá 15 triệu đồng cho 44 tân sinh viên của tỉnh Tiền Giang và 48 tân sinh viên tỉnh Bến Tre. Ảnh: Bùi Phong.

Ban tổ chức chương trình đã trao 92 suất học bổng, mỗi suất trị giá 15 triệu đồng cho 44 tân sinh viên của tỉnh Tiền Giang và 48 tân sinh viên tỉnh Bến Tre. Tổng kinh phí hơn 1,3 tỉ đồng do Câu lạc bộ “Tiếp sức đến trường” Tiền Giang – Bến Tre; Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang, Bến Tre tại TP.HCM tài trợ.

tang-2

Dịp này, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã tài trợ quà tặng cho tân sinh viên, Quỹ Khuyến học Vinacam – Công ty cổ phần tập đoàn Vinacam tài trợ 03 laptop cho tân sinh viên đặc biệt khó khăn giúp các em có thiết bị học tập.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, ông Nguyễn Thành Diệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ quý báu từ Báo Tuổi Trẻ và các đơn vị tài trợ. Sự đóng góp này là nguồn động viên rất lớn, tiếp thêm nghị lực, niềm tin cho các tân sinh viên trên con đường học tập. Đồng thời Ông cũng mong muốn các em sinh viên tiếp tục nỗ lực vượt qua hoàn cảnh để học tập, lĩnh hội tri thức và đem tri thức phục vụ cho quê hương đất nước.

Tỉnh Tiền Giang là điểm trao thứ bảy trong chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2022 thuộc chương trình “Vì ngày mai phát triển” lần thứ 556 của báo Tuổi Trẻ. Chương trình học bổng “Tiếp sức đến

trường” năm 2022 có hơn 1.000 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của cả nước được nhận với tổng kinh phí hơn 15 tỉ đồng.

THU THỦY