Ban Tuyên giáo Trung ương tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở Tiền Giang

(THTG) Với tinh thần uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, ngày 26-7, tại xã Tân Thành huyện Gò Công Đông, Ban Tuyên Giáo Trung ương cùng với bà Nguyễn Thị Hoài Thu –  Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội và nhà tài trợ là Báo Vietnamnet đã tổ chức  chương trình trao bảng tượng trưng kinh phí xây tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh. Cùng dự và chứng kiến có đại diện Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Tiền Giang, chính quyền các địa phương.

vlcsnap-2023-07-26-14h48m41s177.png

2 gia đình chính sách được Ban Tuyên giáo Trung ương hỗ trợ 70 triệu đồng để xây dựng nhà.

 Chương trình đã trao tặng kinh phí để xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn trị giá 70.000.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Hoàng Nam, sinh năm 1943 là thương bệnh binh ngụ ấp Kinh Ngang, xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông và gia đình bà Nguyễn Thị Sam, ngụ ấp Rạch Trắc, xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hoài Thu – Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng chia sẻ niềm vui cùng các gia đình được tặng nhà tình nghĩa trong dịp này và gửi lời cảm ơn đến Báo Vietnamnet đã hỗ trợ và đồng hành cùng với chương trình. Đồng thời bà mong muốn trong thời gian tới chính quyền các địa phương sẽ có thêm sự hỗ trợ để giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, qua đó thể hiện sự tri ân và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo tốt hơn nữa đời sống tinh thần, vật chất đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Lê Khang