Tiền Giang đón Giáng sinh trong điều kiện bão chuẩn bị đổ bộ

(THTG) Cũng như mọi năm, đêm 24 – 12 – Ngày lễ Giáng sinh, lượng người và dòng xe cộ đổ về khu vực các Nhà Thờ Công Giáo, Tin lành và các tuyến đường trong khu vực nội ô thành phố Mỹ Tho rất đông để chào đón đêm noel trong tâm thế bão số 16 chuẩn bị đổ bộ.

Still1225_00008 Still1225_00012

Rất đông người dân đổ về khu vực Nhà Thờ Chánh Tòa – Đường Hùng Vương trong đêm Giáng sinh. Ảnh: Việt Bình

Theo ghi nhận, khoảng 18 giờ tố 24/12, dòng người tất bật ngược xuôi trên các tuyến đường nội ô Tp. Mỹ Tho. Năm nay, Noel rơi vào đúng dịp cuối tuần và bão số 16 đang chuẩn bị đổ bộ, vì thế các bạn trẻ và nhiều gia đình đã tranh thủ tận hưởng không khí trước khi bão đến của đêm Giáng sinh.

Đến khoảng 18h30 tại các nhà thờ trên đường Hùng Vương, Lý Thường Kiệt… dòng người tấp nập khiến các phương tiện giao thông chật vật di chuyển.

Still1225_00013 Still1225_00014

Người dân tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trong đêm Giáng sinh. Ảnh: Việt Bình

Bên cạnh các hoạt động vui chơi, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc cũng được tổ chức tại các nhà thờ, tin lành…nhằm phục vụ người dân, du khách. Không chỉ có giáo dân mà hàng ngàn bạn trẻ và người dân địa phương cũng trở về đây cầu mong sự may mắn, an lành trong năm mới. Nhiều em nhỏ cũng được gia đình đưa đi đón Noel. Tất cả như hòa quyện cùng chào đón một mùa Giáng sinh an lành.

Minh Toàn