Các nhà khoa học thuộc Đại học Hồng Kông (Trung Quốc) cho biết, các phân tử gốc tự do, hóa chất độc hại trong cơ thể gây ra những thay đổi không mong đợi liên quan tới quá trình lão hóa và một số bệnh tật.
Ảnh: shutterstock
Tuy nhiên, nguồn chất chống ô-xy hóa phong phú trong các loại trái cây và rau củ như cà chua, bông cải xanh, táo, có thể chống lại những tổn hại này, theo kết quả nghiên cứu được công bố trên chuyên san về hóa thực phẩm và nông nghiệp (Mỹ). Nghiên cứu trên loài ruồi giấm, nhóm nghiên cứu nhận thấy, các chất chống ô-xy hóa polyphenol trong táo không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ, mà còn giúp duy trì khả năng đi lại, leo trèo và di chuyển ở loài ruồi giấm.
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.
Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.
Δ
THTG.VN luôn mong muốn nhận được phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.
Hoặc điện thoại:
Đóng
THTG.VN cung cấp nhiều hình thức cho phép doanh nghiệp tiếp cận đến bạn đọc một cách hiệu quả nhất vui lòng liên hệ:
Địa chỉ : 125 Lê Thị Hồng Gấm, phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
Điện thoại: (0273) 3877225 – Fax: (0273) 3881018
Email: quangcao@thtg.vn
Website: http://www.thtg.vn/quangcao
Đóng Đóng & không hiển thị lại
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.