Nữ diễn viên truyền hình đăng quang Hoa hậu Philippines 2013

Với ngoại hình nóng bỏng cùng gương mặt lai ấn tượng, Megan Young đã đăng quang cuộc thi Miss World Philippines 2013.

Vượt qua 24 gương mặt sáng giá, nữ diễn viên truyền hình, người mẫu kiêm MC Megan Young đã trở thành tân Hoa hậu cuộc thi Miss World Philippines 2013 diễn ra tại thành phố Pasay hôm 18/8 vừa qua.

Ngoài danh hiệu cao quý đó, Megan còn giành được 6 giải đặc biệt khác trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, trong đó có giải “Trình diễn catwalk đẹp nhất”.

Megan Young đăng quang cuộc thi Miss World Philippines 2013.

Sở hữu gương mặt đẹp cùng ngoại hình quyến rũ, nóng bỏng, Megan Young, 23 tuổi, cao 1,7 m, đến từ Ologapo, Philippines đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các thành viên ban giám khảo cũng như giới truyền thông. Vẻ đẹp lai đặc trưng của cô gái mang hai dòng máu Mỹ và Philippines đã đem lại khá nhiều thành công cho cô gái trẻ. Megan nổi tiếng từ khi tham gia show truyền hình tìm kiếm tài năng StarStruck và trở thành siêu mẫu trên các tạp chí thời trang hàng đầu.

Với lợi thế chiều cao và gương mặt lai ấn tượng, Megan được kỳ vọng mang về cho Philippines chiến thắng đầu tiên tại cuộc thi Hoa hậu thế giới lần thứ 63 diễn ra vào tháng 9 năm nay./.

Một số hình ảnh của Megan Young tại cuộc thi Miss World Philippines 2013.