Nhà có 5 nàng tiên

Nội dung:

“Nhà có 5 nàng tiên” là bộ phim hài, tình cảm, hành động, xoay quanh câu chuyện về hai vợ chồng nghèo nhưng giàu tình thương và 5 cô con gái nuôi xinh đẹp. Cặp vợ chồng Tiên Cảnh – Nhỏ Nhẹ sống bằng nghề bán ve chai, không có con nên khao khát lớn nhất của họ là có được một đứa con. Sau khi tình cờ nhặt được không chỉ một, mà đến năm bé gái bị cha mẹ vứt bỏ, họ quyết định nhận nuôi và yêu thương như con ruột.

Năm cô bé Tiên Dung, Tiên Nữ, Tiên Hương, Tiên Sa và Tiên Vân lớn lên đều xinh đẹp và rất mực hiếu thảo với cha mẹ nuôi. Mỗi “nàng tiên” trong nhà có một tính cách riêng và có tài năng ở một lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Nhưng việc tuyển rể, gả chồng cho các cô cũng gây nên bao rắc rối do tính khí khác biệt của mỗi người. Cả gia đình Tiên Cảnh tất bật với những màn kén rể – để rồi khi “tiên út” gặp nạn, các chàng rể tương lai cùng có cơ hội tham gia vào màn “giải cứu” ngoạn mục.

Phim có sự tham gia của 2 ngôi sao hài Hoài Linh và Việt Hương trong vai cặp vợ chồng Tiên Cảnh – Mai Nhỏ Nhẹ. Hai sao hài nổi danh này đã được nhà sản xuất ký hợp đồng độc quyền với điều khoản quy định sẽ không đóng bất cứ phim Tết nào khác, và đây cũng là một yếu tố tạo sức hút cho phim. 5 nàng tiên do các gương mặt nữ trẻ trung, xinh đẹp Trương Nhi, Ngân Khánh, Bảo Anh, Minh Thảo và Miu Lê đảm nhiệm. Các chàng rể hiền của “5 nàng tiên” là những gương mặt nam điển trai quen thuộc qua các phim truyền hình miền Nam như Hà Trí Quang, Quốc Trường, Tấn Beo, Trương Thế Vinh và Minh Luân.

Trần Cảnh Tiên (Hoài Linh) và Mai Nhỏ Nhẹ (Việt Hương) sống bằng nghề lượm ve chai, vô sinh nhưng tình cờ lượm được tới 5 đứa trẻ bị bỏ rơi
Cặp vợ chồng yêu thương 5 đứa con nuôi như con ruột
5 cô bé lớn lên đều xinh đẹp và hiếu thảo
Tiên Dung (Trương Nhi) mê nấu ăn, nên duyên với chàng công tử thư sinh (Hà Trí Quang)
Tiên Nữ (Ngân Khánh) mê hội họa, yêu chàng trai lãng tử (Quốc Trường)
Tiên Hương (Bảo Anh) say mê ca hát, thành đôi với một ca sỹ là giám khảo cuộc thi mà cô tham gia (Trương Thế Vinh)
Tiên Sa (Minh Thảo) mê võ thuật làm đám cưới với đối thủ xứng tầm (Tấn Beo)
Nàng út Tiên Vân thích nối nghề cha mẹ thành đôi với một chàng tài xế (Minh Luân)
Đại gia đình hạnh phúc của 5 nàng tiên

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 7h , bắt đầu từ ngày 28/9/2017 trên sóng truyền hình Tiền Giang.