Ngọc Tình đạt ngôi Á vương 1 cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016

Tối 30-9 (giờ địa phương) tại Governoor Hall ở thành Phố Surabaya (Indonesia) đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016. Và đại diện Việt Nam – siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị Á vương 1.

Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị Á vương 1

Tranh tài cùng 49 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ trong suốt 10 ngày tại 2 thành phố là Bali và Surabaya với nhiều vòng thi cam go như thể thao, thuyết trình, phỏng vấn, trình diễn quốc phục, trang phục đi biển, trang phục dạ tiệc, thi phỏng vấn, làm việc nhóm…, Ngọc Tình luôn được đánh giá trong top đầu các thí sinh nổi bật.

Đại diện Việt Nam lần lượt có mặt trong top 1 thí sinh xuất xắc nhất phần thi trình diễn trang phục đi biển, top 3 quốc phục đẹp, là 1 trong 6 gương mặt được lựa chọn quay clip quảng cáo cho resort tài trợ cuộc thi và liên tục có mặt trong top thí sinh được bình chọn nhiều nhất trước khi bước vào chung kết.

Qua 3 phần trình diễn quốc phục, đồ bơi, và trang phục dạ tiệc cùng với điểm số của các vòng thi phụ, Ban Giám khảo đã lựa chọn 15 đại diện xuất xắc nhất, đó là: Tây Ban Nha, Peru, Malaysia, Azerbaijan, Cộng hòa Dominica, Puerto Rico, Macau (Trung Quốc), Brazil, Việt Nam, Thụy Điển, Philippines, Australia, Serbia, Indonesia và Algeria.

Sau đó top 15 tiếp tục trải qua phần thi trình diễn trang phục thời trang tự chọn, Ban Giám khảo đã chọn ra 10 gương mặt xuất sắc bước vào vòng thi vấn đáp trong đó có Việt Nam.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

10 thí sinh đã trả lời chung 1 câu hỏi là “Bạn hãy cho biết lý do chúng tôi có thể chọn bạn trở thành người thắng cuộc của cuộc thi năm nay”. Trương Ngọc Tình dù chưa phát âm hoàn hảo trong câu trả lời bằng tiếng Anh nhưng đã tự tin trả lời trọn vẹn và đã ghi tên mình vào top 5 chung cuộc cùng với các đại diện của: Serbia, Philippine, Peru và Dominican Republic.

Kết quả chung cuộc, Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016 thuộc về đại diện Serbia, Việt Nam giành ngôi vị Á vương 1(và giải Mister ASIAN International), Peru là Á vương 2 (và giải Mister Globe International), Công hòa Dominica xếp thứ 3 và Philippines thứ 4.

Ngọc Tình đồng thời là chủ nhân của danh hiệu Mister ASIAN International

Siêu mẫu hiện vẫn chưa hết xúc động khi ẵm cùng lúc hai giải Á Vương 1 và Mister Châu Á.

Ngọc Tình cũng chia sẻ, anh quyết tâm chinh phục cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu bởi ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi là xây dựng một hình mẫu thanh niên gắn kết với các hoạt động xã hội, cộng đồng.

www.sggp.org.vn