Nam sinh THPT Nguyễn Văn Côn có chiến thắng thuyết phục ở cuộc thi tuần Đường đến vinh quang

(THTG) Phạm Hưng đến từ trường THPT Nguyễn Văn Côn có chiến thắng thuyết phục ở cuộc thi tuần khởi động chương trình Đường đến vinh quang lần thứ 12 khi luôn giữ được vị trí dẫn đầu “đoàn vượt biển” nhờ vốn kiến thức phong phú ở nhiều lĩnh vực.

nhat tuan

Phạm Hưng giành nguyệt quế tuần đầu tiên của tháng 1.

Cùng chơi Phạm Hưng trong cuộc thi tháng này gồm 3 thí sinh của tỉnh Tiền Giang: Nguyễn Hồ Phước Hiền – THPT Cái Bè; Cao Phan Khánh Duy – THPT Phan Việt Thống và Lê Hoàng Minh Khang – THPT Long Bình.

 Bon-thi-sinh-tuan1-thang-1-700x4

canh rong

4 thí sinh tham gia cuộc thi tuần 1 tháng đầu tiên.

Phạm Hưng là thí sinh có màn khởi đầu tốt nhất khi trả lời đúng 10/12 câu hỏi trong vòng 60 giây. Cậu vươn lên dẫn đầu với 100 điểm.

Ở vòng Ra khơi, Phạm Hưng  và Phước Hiền cùng trả lời đúng 3 trên 4 câu hỏi nên quỹ điểm của 4 thí sinh sau vòng này là Phạm Hưng 200, Phước Hiền 160, Khánh Duy 50 và Minh Khang 20.

vong 2

khan gia

Số điểm 4 thí sinh ở sau vòng Ra khơi.

Trải qua 3 hàng ngang gợi ý cho từ khoá vòng Vượt sóng của tuần này, Phạm Hưng nhấn chuông đưa ra đáp án vòng thi “Miền Trung”. Với 80 điểm giành được cho các câu trả lời đúng, nam sinh TPHT Cái Bè tiếp tục vị trí dẫn đầu khi quỹ điểm là 280, Phước Hiền ở vị trí kế tiếp với 180 điểm.

Với khoảng cách dẫn đầu khá an toàn, Phạm Hưng  chọn 2 câu 10 điểm Vinh quang. Cậu vượt qua cả 2 câu hỏi của mình và 3 câu hỏi của bạn chơi với thái độ điềm tĩnh, tự tin. Khán giả không khỏi thán phục với vốn hiểu biết phong phú ở nhiều lĩnh vực của 10X.

Với 340 điểm, đại diện THPT Nguyễn Văn Côn giành vòng nguyệt quế tuần này cùng tấm vé đi tiếp vào vòng thi tháng. Người về thứ nhì là Phước Hiền với 245 điểm.

khen thuong

Phạm Hưng có chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi tuần 1 tháng 1.

Cuộc thi tuần 2 tháng 1 là sự tranh tài của 4 thí sinh của tỉnh Tiền Giang :

– Nguyễn Mai Hữu Hậu -THPT Lưu Tấn Phát.

– Lê Tấn Hậu -THPT Trương Định.

– Nguyễn Thanh Ngân -THPT Thủ Khoa Huân.

– Ngô Thành Gia Huy-THPT Phú Thạnh.

4 thi sinh tuan 2 thang 1

4 thí sinh tham gia vòng thi tuần 2 tháng 1.

Cuộc thi này được phát sóng vào lúc 20h40 phút ngày thứ Bảy 05/12/2020 trên các hạ tầng của Truyền hình Tiền Giang và phát lại trên trang http://thtg.vn/duongdenvinhquang.

Phan Quyền