Mỹ Tâm ăn mừng sau thành công của album vol 8

      Nối tiếp những thành công ấn tượng đã đạt được trong nửa đầu năm 2013, Mỹ Tâm sẽ lần nữa khiến khán giả không thể ngồi yên với kế hoạch âm nhạc mới nhất của mình –  Đêm nhạc Acoustic “Gởi tình yêu của em”.

Từ sự thành công ấn tượng của album vol.8 Tâm với con số phát hành “khủng” trong thời kì bão hòa của làng nhạc hiện nay (5000 đĩa nhạc đã được fans của cô mua hết ngay trong ngày phát hành đầu tiên – PV) cộng với rất nhiều lời yêu cầu của khán giả ở bất cứ nơi đâu mà Mỹ Tâm có dịp đến diễn, “Họa mi tóc nâu” đã quyết định thực hiện một đêm nhạc riêng để phần nào đáp lại tất cả tình cảm mà khán giả đã ưu ái dành cho cô trong suốt một chặng đường dài vừa qua. Vẫn với phong cách “độc” của mình, Mỹ Tâm sẽ tổ chức một đêm nhạc acsoutic đầy tính ngẫu hứng, chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc.

Với khán phòng ấm cúng, không gian vừa phải và gần gũi, lãng mạn, tập trung vào âm thanh và ánh sáng hoàn hảo, với giọng hát đầy xúc cảm của mình, Mỹ Tâm sẽ thể hiện 20 đến 25 ca khúc được khán giả yêu thích và cả những ca khúc được yêu cầu bất kỳ ngay trong đêm diễn cùng với ban nhạc của mình.

Ảnh minh họa

Chia sẻ về mô hình đêm nhạc này, Mỹ Tâm nói: “Tâm đã suy nghĩ và mong muốn thực hiện một đêm nhạc thật sự ấm cúng, gần gũi và hết sức tự nhiên, có thể sẽ mang nhiều tính ngẫu hứng khi nhận được một bài hát yêu cầu bất ngờ của khán giả, đêm nhạc gần như là đêm tự sự trong không gian âm nhạc kiểu phòng trà nhưng được đầu tư kỹ lưỡng và hoành tráng hơn”.

Theo thông tin từ công ty Mỹ Tâm, đây là một sự kiện khởi đầu trong chuỗi hoạt động nằm trong dự án âm nhạc lớn của Mỹ Tâm kéo dài từ thời điểm này cho đến năm sau. Với những sáng tạo không ngừng của mình, chắc chắn khán giả sẽ còn nhiều bất ngờ với nàng “họa mi” của làng nhạc Việt.

Ngắm bộ hình mới ấn tượng của ca sĩ Mỹ Tâm:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa