- Tiền Giang: 30 cựu chiến binh tham quan Nhà tù Côn Đảo - Quỹ công đoàn kết dư hơn 43.200 tỷ đồng. - Trên 99,9% người dân hài lòng kết quả xây dựng nông thôn mới huyện Tân Phước. - PNJ vào danh sách Fortune 500 của Đông Nam Á - Công an tỉnh Tiền Giang: Tổ chức Lớp bơi cho con cán bộ, chiến sĩ. - Tiền Giang: Điểm thi lớp 10 phản ánh đúng năng lực thí sinh. - Thái Lan là nước Đông Nam Á đầu tiên sắp công nhận hôn nhân đồng giới. - Xét xử đại án Đăng kiểm trong 3 tháng. - Cần Thơ xuất khẩu lô xoài đầu tiên sang thị trường Úc và Hoa Kỳ. - 11.856 tỷ đồng hỗ trợ tái định cư dự án cải tạo rạch Xuyên Tâm và bờ Bắc kênh Đôi. - Cựu giám đốc Bệnh viện Thủ Đức bị phạt thêm 11 năm tù. - Nam Long lãi 200 tỷ đồng nhờ bán vốn dự án cho đối tác Nhật…

MobiFone lên tiếng việc sóng di động biến mất, người dùng mất liên lạc

Mạng MobiFone gặp sự cố, nhiều thuê bao di động của nhà mạng này bỗng dưng không thể thực hiện được cuộc gọi, nhắn tin, kết nối 3G, 4G.

 Sáng 24-10, nhiều người dùng mạng MobiFone không thể thực hiện được cuộc gọi hay nhắn tin trên máy di động của mình.
MobiFone lên tiếng việc sóng di động biến mất, người dùng mất liên lạc - Ảnh 1.

Nhiều thuê bao di động của nhà mạng MobiFone không thê liên lại vì hệ thống gặp sự cố

Theo ghi nhận một số thuê bao, vạch sóng của mạng MobiFone trên máy điện thoại… biến mất khiến chủ thuê bao không thể liên lạc được. Nhiều thuê bao khác cũng không thể kết nối với mạng 3G, 4G của nhà mạng MobiFone. Rất đông người dùng tại TP HCM cho hay sự việc này diễn ra từ khoảng 8 giờ cùng ngày.

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, việc truy cập 3G, 4G hay nhắn tin, gọi điện của nhiều thuê bao MobiFone tại TP HCM vẫn không thực hiện được.

Nhiều bạn đọc cho biết không chỉ tại TP HCM mà một số tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang… sự cố cũng diễn ra tương tự.

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho hay một số thuê bao của MobiFone gặp phải tình trạng chập chờn về thoại và data khi sử dụng dịch vụ ở một số khu vực phía Nam. Hiện MobiFone đang tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng để khắc phục hiện tượng chập chờn, nhằm bảo đảm thông suốt liên lạc và dịch vụ cho các thuê bao tại khu vực bị ảnh hưởng và sẽ khắc phục tình trạng này ngay trong sáng nay.

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*