Marina Bay Sands – điểm nhấn du lịch Singapore

Khách sạn thuyền Marina Bay Sands đặt trong một khu vực 1 triệu m2 do người Singapore mua cát ở các nước láng giềng về lấp biển mà thành, tạo thành một quần thể du lịch gồm khách sạn, các khu vui chơi giải trí, bảo tàng nghệ thuật và mua sắm.

Song độc đáo hơn cả là một con thuyền khổng lồ được đặt tên là Sand Sky Park, tạo dáng một công viên lơ lửng giữa trời. Một đầu của Sky Park kéo dài như mũi thuyền và đầu kia bị cắt ngắn khiến mọi người khi ngắm nhìn nó thường nghĩ nó là một con tàu không gian đang ngự trên đỉnh của tòa nhà. Gần đó có hồ nhân tạo và một vườn treo với các tòa tháp hình nấm như trên các hành tinh.

Sand Sky Park dài và rộng tưởng chừng đủ chỗ hạ cánh cho 5 chiếc máy bay phản lực A380.

Con thuyền khổng lồ này chứa một bể bơi lộ thiên có chiều dài gấp 3 lần bể bơi Olympic, từ đây có thể nhìn bao quát cả Singapore, cùng các tiệm ăn, câu lạc bộ đêm…

Bể bơi trên Sand Sky Park được mệnh danh là Bể bơi Vô Cực, nhộn nhịp từ 6 giờ tới 23 giờ. Khách sạn Marina Bay Sands hay Sand Sky Park đã thôi thúc sự tò mò của du khách nước ngoài, cũng như người dân Singapore.

Trong tòa nhà có một đại siêu thị với các quán ăn Á-Âu lúc nào cũng tấp nập.

Các tour tham quan toàn bộ khu tổ hợp với giá vé 20 đôla Singapore. Còn muốn bơi ở Sky Park phải là người lưu trú trong khách sạn.

Nguồn Tổ quốc