LĐLĐ Tiền Giang trao sổ tiết kiệm cho con Công đoàn viên tử vong do Covid-19

(THTG) Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức Lễ trao tặng “Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” cho 13 trẻ em có người  thân tử vong vì dịch bệnh Covid -19. Mỗi  sổ tiết  kiệm trị giá 10 triệu  đồng.

vlcsnap-2021-12-27-09h23m53s074.png

vlcsnap-2021-12-27-09h24m08s577.png

Việc trao “Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” kịp thời đã phần nào chia sẻ khó khăn, mất mát đối với trẻ có người thân tử vong do mắc Covid-19. Ảnh: Anh Tuấn

Tại buổi lễ, ông Lê Minh Hùng – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang động viên, chia sẻ nỗi đau mất mát của các trẻ và gia đình; đồng thời, mong các gia đình tiếp tục vươn lên ổn định cuộc sống, vượt qua nghịch cảnh, cố gắng chăm lo cho các em học hành để có tương lai tươi sáng. Các cấp, các ngành và tổ chức Công đoàn sẽ luôn đồng hành cùng các trẻ trong từng bước trưởng thành là con đoàn viên Công đoàn tử vong do dịch Covid-19. Việc trao “Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” kịp thời đã phần nào chia sẻ khó khăn, mất mát của các trẻ và gia đình. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và tổ chức Công đoàn Việt Nam trước những mất mát của gia đình đoàn viên Công đoàn do dịch Covid-19.

Công Luận