Khởi tố, tạm giam đối tượng dùng cây gỗ đánh chết người tại Tiền Giang

Sau khi uống rượu, Huỳnh Văn Hoàng (sinh năm 1970, Tiền Giang) đã cầm cây gỗ đánh hàng xóm đến tử vong.

 Ngày 3/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Văn Hoàng (sinh năm 1970, ngụ ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương) để điều tra về hành vi giết người. Đây là vụ cố ý giết người gây xôn xao dư luận thời gian qua.
khoi to, tam giam doi tuong dung cay go danh chet nguoi tai tien giang hinh anh 1
Huỳnh Văn Hoàng đã bị giam 4 tháng để điều tra về hành vi giết người

Do có mâu thuẫn từ trước nên vào khoảng 17 giờ ngày 27/3, sau khi uống rượu, Huỳnh Văn Hoàng và hàng xóm là bà Trần Ngọc Phượng (sinh năm 1955, thường trú ấp Hòa Quới, xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo) xảy ra mâu thuẫn cự cãi dẫn đến đánh nhau. Hoàng cầm cây cứng tìm gặp bà Phượng trước nhà và đã đánh thẳng tay 21 cái vào người bà Phượng.

Dù bà Phượng đã gục tại chỗ, nhưng Hoàng vẫn tiếp tục đánh vào đầu nạn nhân và khi có người đến can ngăn mói dừng lại. Sau đó, bà Phượng được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và tử vong.

khoi to, tam giam doi tuong dung cay go danh chet nguoi tai tien giang hinh anh 2
Hiện trường vụ việc

Theo cơ quan điều tra, giữa Hoàng và bà Phượng thường xuyên mâu thuẫn, chửi nhau qua lại. Ông Huỳnh Văn Hoàng sau mỗi lần uống rượu say thường xuyên chửi mắng hàng xóm xung quanh, tính khí rất thất thường. Trước đó, vào tháng 8/2021, Hoàng cũng đã dùng cây đánh gãy tay 1 nữ hàng xóm khác./.

Nguồn vov.vn