Khai mạc Hội thao giao lưu các Đài PTTH khu vực Bắc Sông Hậu tại Đồng Tháp

(THTG) Sáng nay ngày 10 – 6, tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, gần 400 cán bộ, phóng viên, biên tập viên các Đài PT-TH cụm thi đua số 8 – Bắc sông Hậu đã tham dự “Hội thao giao lưu các Đài PT-TH” năm 2023 do Đài PT-TH Đồng Tháp đăng cai tổ chức.

hoi-thao-1

khai-mac-2

hoi-thao-4

hoi-thao-3

Khai mạc Hội thao giao lưu các Đài PTTH khu vực Bắc Sông Hậu tại Đồng Tháp. Ảnh: Lê Thi

Đây là hoạt động luân phiên hàng năm chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6. Trải qua 19 lần hội thao và được các Đài luân phiên đăng cai tổ chức, nhưng lần nào cũng vậy, không khí ngày hội của những người làm phát thanh- truyền hình khu vực Bắc sông Hậu gồm: Đài PTTH Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre, Tiền Giang, Long An vẫn rất tưng bừng, không kém phần sôi nổi, mọi người hào hứng tham gia, thi đấu hết mình ở tất cả các hoạt động.

Về phần thi thể thao có các môn: bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, bóng đá mi-ni nam, cầu lông và tham gia các trò chơi dân gian. Ở phần giao lưu văn nghệ, các đơn vị tham gia những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước; đặc biệt là ca ngợi hình ảnh người làm báo.

Năm nay, Đài PT-TH Tiền Giang tham gia Hội thao với gần 50 vận động viên và tham gia ở hầu hết các môn thi đấu. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào tranh tài sôi nổi ở từng môn thi đấu. Hội thao là sân chơi với nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ TDTT bổ ích cho những người làm báo. Đây còn là dịp để đội ngũ người làm báo được gặp gỡ, giao lưu, tiếp thu thêm những kiến thức bổ ích, tích lũy cho hành trang làm báo thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích, giúp họ trưởng thành hơn và tự tin, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Hội thao và giao lưu văn nghệ các Đài PT-TH cụm 8 Bắc sông Hậu lần thứ 19 diễn ra trong 2 ngày và sẽ bế mạc trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc vào ngày 11-6.

MINH TOÀN