Khai mạc chương trình “Rực rỡ Hạ Long 2017”

1

Chương trình nhạc hội “Rực rỡ Hạ Long 2017″ mở đầu cho Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh.

Tối ngày 28-4, tại Công viên Đại Dương, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), UBND tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Sun Group đã phối hợp tổ chức chương trình ca nhạc “Rực rỡ Hạ Long 2017”. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao của Tuần Du lịch Hạ Long, chào mừng kỷ niệm Ngày thống nhất đất nước 30-4 và Quốc tế Lao động 1-5.

Chương trình “Rực rỡ Hạ Long 2017” được dàn dựng hoành tráng với sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như: Trọng Tấn, Đăng Dương, Tùng Dương, Ngọc Anh, Tân Nhàn, Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh… cùng nhóm nghệ sĩ đến từ Ucraina.

Mở đầu chương trình “Rực rỡ Hạ Long 2017” là các tiết mục ca nhạc sôi động, tái hiện một Hạ Long trẻ trung, hiện đại; phần hai là các màn biểu diễn giới thiệu hình ảnh Hạ Long tươi đẹp và trữ tình, lãng mạn nhưng không kém phần độc đáo. Riêng phần ba của chương trình là những ca khúc sôi động do những ca sĩ đang được giới trẻ mến mộ như: Sơn Tùng M-TP, Party, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh… với sự kết hợp của âm nhạc, các màn vũ điệu sôi động giới thiệu về một Hạ Long rực rỡ, đa sắc màu, một thành phố trẻ trên hành trình hội nhập quốc tế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy khẳng định: Quảng Ninh đang từng ngày thay đổi nhanh chóng để trở thành một trong những trung tâm du lịch quốc tế hàng đầu của cả nước. Với sự đồng thuận, ủng hộ cao của nhân dân, của các doanh nghiệp, nhà đầu tư chiến lược, Quảng Ninh đã và đang có nhiều sản phẩm du lịch mới, đẳng cấp và khác biệt để hấp dẫn, níu giữ bước chân du khách.

1

Đoàn Ucraina biểu diễn tại chương trình.

Ban tổ chức cho biết toàn bộ 11.500 vé xem Chương trình nhạc hội “Rực rỡ Hạ Long 2017” đã được phát miễn phí cho người dân và du khách đến thưởng thức đêm nhạc hội.

Là sự kiện mở đầu cho Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh, chương trình “Rực rỡ Hạ Long 2017” đã thu hút khoảng 20 nghìn người dân và du khách tham gia.

Được biết, trong bốn tháng đầu năm tỉnh Quảng Ninh đã đón khoảng 4,6 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế ước đạt 1,6 triệu lượt. Tổng thu từ khách du lịch bốn tháng đạt 5.896 tỷ đồng, tăng 20% cùng kỳ.

Nguồn http://www.nhandan.com.vn