Hoa hậu Việt 2012: Đi tìm ứng viên sáng giá

       Sở hữu gương mặt sáng ngời, vẻ đẹp phúc hậu, chiều cao ổn, hình thể chuẩn, Dương Tú Anh, sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền là ứng viên có nhiều điểm cộng nhất cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2012.

Trước vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012, những chú ý thường dồn vào những thí sinh đã quen mặt với truyền thông và công chúng từ trước đó… nên nhiều gương mặt sáng giá khác dễ chìm lấp giữa “rừng hoa”.

Ảnh minh họa

Dương Tú Anh với gương mặt đầy đặn và mang nhiều nét Á đông


Những ứng viên nổi bật được điểm danh trong giai đoạn này thường là những người đẹp có danh hiệu hay nhiều kinh nghiệm thi thố như Vương Thu Phương - giải Vàng Siêu mẫu 2011, Ninh Hoàng Ngân - Người đẹp Thời trang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Phan Thị Mơ - Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 ở khu vực phía Nam hay Dương Thị Dung - chung kết VietNam's Next Top Model 2011, Đỗ Hoàng Anh, Phan Hà Phương - người mẫu công ty New Talent trong vòng chung khảo phía Bắc…

Phải đến vòng chung kết tại Đà Nẵng, khi báo giới có cơ hội gần gũi hơn với các người đẹp, khi trải qua các vòng thi phụ và các hoạt động, khi các thí sinh có dịp thể hiện ưu điểm hay phải lộ nhược điểm, những gương mặt tiềm năng khác mới dần hé lộ. Trong số này, không thể không nhắc đến Dương Tú Anh như một gương mặt sáng giá trong cuộc đua vương miện Hoa hậu.

Dương Tú Anh là thí sinh đến từ Hà Nội, đang là sinh viên năm thứ 2 Học viện Báo chí Tuyên truyền. Cô gái xinh đẹp này từng đoạt giải Á khôi cuộc thi Press Beauty (Hoa khôi Báo chí) năm 2011 dành cho các nữ sinh trường báo.

Giữa rừng nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam, người đẹp Hà Nội vì thế là một trong những ứng viên sáng giá nhất với chiều cao ổn 1m72, và cơ thể cân đối, khoẻ khoắn và gương mặt sáng đẹp, rạng rỡ và phúc hậu - một vẻ đẹp hợp nhãn đối với một nhan sắc hoa hậu.

Dương Tú Anh hiện là sinh viên năm thứ 2 Khoa Phát thanh, Học viện Báo chí Tuyên truyền. 19 tuổi, cùng tuổi của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền khi đăng quang và cùng một vẻ đẹp “phong nhũ phì đồn”, cô nữ sinh báo chí nhiều cơ hội lần thứ 2 mang vương miện về trường báo. 

Một số hình ảnh Dương Tú Anh:

Ảnh minh họa

Dương Tú Anh cao 1m72, nặng 54 kg, với số đo 3 vòng: 87 - 63 - 91

Ảnh minh họa

Dương Tú Anh là một trong những thí sinh xuất sắc nhất phần thi Tài năng

Ảnh minh họa

Dương Tú Anh - Đỗ Hoàng Anh: Hai thí sinh được coi là những ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu năm nay.

Ảnh minh họa

Không cần tạo chú ý với những màn diễn làm nổi như cài hoa, giỡn sóng…như một số thí sinh khác, á khôi trường báo vẫn thường nổi bật giữa các bạn thi.