- Mỏ cát có trữ lượng 0,548 triệu m3 trên sông Tiền đã được bàn giao cho nhà thầu thi công dự án cao tốc ở ĐBSCL. - Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang hoàn thành chuyển giao kỹ thuật can thiệp tim mạch. - Giá xăng dầu được nhận định sẽ tăng gần 1.000 đồng/lít. - Dứt khoát không hợp pháp hóa chung cư mini trong Luật Nhà ở - Nông dân Tiền Giang thu hoạch lúa Hè thu chính vụ lãi cao. - Công an Hà Nội: Vụ cháy chung cư mini do \'chập điện xe máy\'. - Dự kiến đến cuối năm 2025, Tiền Giang sẽ cấp khoảng 15 mã số vùng trồng sả cho 1.168 ha. - Bị cáo Huỳnh Văn Hoàng (SN 1970, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) lãnh tù chung thân về tội giết một phụ nữ chung xóm. - Hoàng Thái tử Nhật Bản bắt đầu chuyến thăm Việt Nam - Tăng giá EVN vẫn lỗ vài chục nghìn tỉ, chính sách giá điện bị \'chê\' bất cập...

Facebook gặp lỗi đăng nhập, mỗi điện thoại chỉ được lưu duy nhất một tài khoản

Mạng xã hội Facebook tại Việt Nam bất ngờ gặp sự cố chỉ cho phép đăng nhập trên một thiết bị.

  Sự cố xảy ra từ tối 7-9 đến sáng nay, nhiều người dùng tại Việt Nam cho biết sau khi đăng xuất khỏi Facebook thì sẽ không còn lưu lại các tài khoản cũ trên điện thoại hay máy tính bảng như thường lệ. Toàn bộ thông tin các tài khoản cũ từng đăng nhập đều bị xóa.

Để tiếp tục người dùng Facebook bắt buộc phải nhập lại bằng tay toàn bộ thông tin tài khoản và mật khẩu (có thể kèm thêm khâu xác nhận bảo mật 2 lớp) mới có thể đăng nhập thành công.

Lượng báo cáo lỗi từ DownDetector (website để người dùng cảnh báo tình trạng lỗi hay mất các dịch vụ mạng) cho mục Facebook cũng tăng đột biến từ tối qua.

Facebook gặp lỗi đăng nhập, mỗi điện thoại chỉ được lưu duy nhất một tài khoản - Ảnh 1.

Toàn bộ dữ liệu tài khoản Facebook khác được lưu tự động đã mất hoàn toàn sau khi đăng xuất. Ảnh chụp màn hình

Tự động lưu lại thông tin đăng nhập là một trong những tính năng tiện lợi giúp người dùng không phải tốn thời gian trong việc đăng nhập, chuyển đổi giữa các tài khoản Facebook với nhau.

Một chuyên gia nhận định việc tính năng này gặp sự cố có thể xuất phát từ phía Facebook trong quá trình update dữ liệu. Trước đó, không có thông tin nào về việc Facebook mất dữ liệu đăng nhập tài khoản.

Facebook gặp lỗi đăng nhập, mỗi điện thoại chỉ được lưu duy nhất một tài khoản - Ảnh 3.

Downdetector cho biết lượng báo cáo Facebook bị lỗi tăng vọt từ tối 7-9. Ảnh chụp màn hình

Nguồn NLĐ

0 Bình luận

Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.

Gửi bình luận

 


 
*