Đối tượng có lệnh truy nã ở huyện Châu Thành đã ra đầu thú

(THTG) Qua công tác phối hợp vận động của lực lượng chức năng, sáng ngày 21-2-2024, đối tượng Vũ Hồng Hải, sinh năm 1983, đăng ký thường trú tại ấp Trung A, xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, là đối tượng có lệnh truy nã đã đến Công an xã Bàn Long, huyện Châu Thành đầu thú.

Đối tượng Vũ Hồng Hải ra đầu thú sau thời gian bỏ trốn.

Theo hồ sơ của cơ quan công an, vào đầu năm 2021, Hải cùng vợ là Nguyễn Thị Tuyết Mơ, sinh năm 1984, ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp thuê đất, mở quán cà phê ven Quốc lộ 1 tại khu vực ấp Hưng, xã Điềm Hy, huyện Châu Thành và có chứa tiếp viên với hành vi massage kích dục cho khách.

Tối 03/5/2021, Mơ cùng tiếp viên trộm khoảng 6 triệu đồng cùng điện thoại di động của khách đến quán massage, đưa cho Hải cất giấu.

Khi phát hiện mất tài sản, bị hại tri hô, Tổ tuần tra của Công an huyện Châu Thành tiếp nhận, xử lý. Khi làm việc với cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản.

Tháng 11/2021, Toà án nhân dân huyện Châu Thành xử phạt các bị cáo Nguyễn Thị Tuyết Mơ và Vũ Hồng Hải 2 năm tù về tội trộm cắp tài sản. Trong quá trình tại ngoại hoãn thi hành án hình sự để chăm sóc con nhỏ, Hải đã bỏ trốn và bị Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Tiền Giang ra Quyết định truy nã.

Tin và ảnh: Trọng Tín