Đoàn tình ca Bắc Sơn, tập đoàn An Nông biểu diễn văn nghệ phục vụ đối tượng đặc biệt tại Tiền Giang

(THTG) Nhằm góp phần cùng Đảng và nhà nước chăm lo đời sống tinh thần cho các hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, không nơi nương tựa, ngày 19/02, Đoàn tình ca Bắc Sơn, thuộc Tập đoàn An Nông, thành phố Hồ Chí Minh đã biểu diễn văn nghệ phục vụ đối tượng đặc biệt đang sống tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Tiền Giang.

vlcsnap-2023-02-20-16h01m02s053.png

vlcsnap-2023-02-20-16h01m07s647.png

Đoàn tình ca Bắc Sơn biểu diễn văn nghệ lần thứ 3 tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Tiền Giang. 

Chương trình được dàn dựng chu đáo, công phu, bao gồm ca nhạc, ca cổ, trích đoạn cải lương, trong đó xúc động nhất là các bài hát về tình cảm gia đình do cố nghệ sĩ ưu tú Bắc Sơn sáng tác. Học viên thích thú thưởng thức các tiết mục hát múa đặc sắc do các nghệ sĩ nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn, trong đó có hai con gái và cháu nội của cố nghệ sĩ ưu tú Bắc Sơn. Các nghệ sĩ đã biểu diễn với tất cả lòng yêu thương, mong muốn mang lời ca tiếng hát xoa dịu nỗi đau, chia sẻ bất hạnh và động viên tinh thần cho học viên an tâm sống trong sự chăm lo của toàn xã hội.

Hiện Trung tâm đang nuôi dưỡng 340 đối tượng thuộc diện khiếm khuyết sức khỏe hoặc bất hạnh về hoàn cảnh gia đình. Họ được nhà nước chăm lo về nơi  ăn, chốn ở, và nay được xem biểu diễn văn nghệ như thế như là cơ hội tốt để họ gặp gỡ, giải trí, từ đó giúp họ vượt qua những mặc cảm, có thêm niềm vui, sống an lành quãng thời gian còn lại. Vì vậy, lãnh đạo Trung tâm trân trọng tấm lòng thiện nguyện của Đoàn tình ca Bắc Sơn đã mang niềm vui tinh thần đến cho các đối tượng đặc biệt này.

vlcsnap-2023-02-20-16h04m05s663.png

Tặng quà cho Trung tâm.

Đây là lần thứ 3 đoàn Tình ca Bắc Sơn đến Trung tâm này phục vụ văn nghệ và tặng quà. Cùng với ý nghĩa giải trí, hoạt động thiện nguyện này còn lan tỏa nét đẹp nhân văn trong cuộc sống. Hy vọng sẽ có thêm nhiều tấm lòng thiện nguyện nữa dành cho các mảnh đời cơ nhỡ này, chung tay cùng nhà nước thực hiện tốt công tác an sinh xã hội./

Tin và ảnh: Minh Trí