Đêm nhạc thiếu nhi “Trái đất này là của chúng mình”

Nhằm tạo ra một không gian nghệ thuật dành riêng cho các em thiếu nhi định kỳ vào ngày kỷ niệm Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ cho ra mắt Đêm nhạc thiếu nhi “Trái đất này là của chúng mình”.

Nhiều tiết mục đặc sắc sẽ có trong đêm nhạc “Trái đất này là của chúng mình”.
 Ảnh: VH

Đêm nhạc thiếu nhi “Trái đất này là của chúng mình” là tập hợp chùm những ca khúc thiếu nhi quen thuộc: Trái đất này là của chúng mình, Ba ngọn nến lung linh, Em là hoa hồng nhỏ, Cho con… được các bạn nhỏ và các nghệ sĩ nhà hát Tuổi trẻ thể hiện. Hơn thế, NSƯT Hồng Kỳ một lần nữa sẽ hóa thân thành chàng Alibaba dũng mãnh và vui nhộn dẫn dắt các em thiếu nhi đến với những thông điệp đầy ý nghĩa của chương trình. Khán giả nhỏ tuổi sẽ được bước vào thế giới thần tiên trong các câu chuyện cổ tích với các nhân vật: Sói và Thỏ, chú chó trắng Hachiko trung thành, các loài chim châu Mỹ La tinh rực rỡ sắc màu. Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương cùng các nhạc sỹ: Tường Văn, Tuấn Nghĩa sẽ đảm nhận việc phối khí âm nhạc cho chương trình.

Không nhằm hướng tới một chương trình biểu diễn âm nhạc đơn thuần, Nhà hát Tuổi trẻ mong muốn sẽ đem lại những hiểu biết về ngày ý nghĩa Quốc tế thiếu nhi cho các bậc phụ huynh và khán giả nhỏ tuổi. Khi tham gia chương trình các em nhỏ được gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ biểu diễn khám phá thế giới nghệ thuật, chụp ảnh kỷ niệm cùng các nhân vật yêu thích.

Với lối dẫn dắt câu chuyện hấp dẫn, kết hợp với sự phong phú trong thể hiện nội dung, “Trái đất này là của chúng mình” sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các em thiếu nhi dịp hè 2013. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 31/5 và 1/6 tại Nhà hát Tuổi trẻ, số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội./.