Đan Trường tổ chức liveshow hoành tráng kỷ niệm 15 năm

      Concert Con sóng yêu thương của nam ca sỹ đình đám này góp phần khiến âm nhạc cuối năm trở nên náo nhiệt và đầy màu sắc.


Hôm qua (01/12), buổi họp báo chính thức về concert Con sóng yêu thương kỷ niệm 15 năm ca hát của Đan Trường đã được tổ chức trong không khí thân mật và ấm cúng. Trong buổi họp báo này, Đan Trường cùng công ty HT Production đã khẳng định: “Live Concert 2012 này sẽ là một sự kiện lớn, một tổng lực của Đan Trường và HT Production với mức đầu tư lớn nhất nhằm kỉ niệm 15 năm ca hát của Đan Trường.”.


Quang cảnh buổi họp báo

Quả thật, 15 năm đối với người nghệ sĩ là cả một quá trình bền bỉ và công hiến. Và với Đan Trường, đó chính là cả một chuỗi yêu thương mà khán giả đã giành cho anh. Đến giờ phút này, cái tên Đan Trường vẫn nằm trong lòng khán giả dù đã trải qua 15 năm đầy sóng gió và thăng trầm. 

Được biết, Live Concert 2012 – Đan Trường 15 năm – Con sóng yêu thương lần này, chương trình muốn giới thiệu những cột mốt, những ca khúc ghi đậm dấu ấn Đan Trường trong suốt 15 năm qua cũng như nhằm giới thiệu các ca khúc mới nhất của Đan Trường năm 2012. Chương trình có sự tham gia của các khách mời như: Lam Trường, Cẩm Ly, Thanh Thảo, Phi Nhung, Hoài Linh, Chí Tài, MC Quỳnh Hương… Đăc biệt là sự kết hợp giữa Đan Trường với 4 diễn viên điện ảnh cùng ngũ hổ tướng. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp mới lạ chưa từng có. 

Hoàng Tuấn - Giám đốc HT Production chia sẻ những điểm nhấn có trong chương trình

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 17.12.2011, tại Sân Vận động Quân Khu 7.Dù đã 15 năm, nhưng Đan Trường vẫn là một thương hiệu vàng của giải trí Việt