Tiền Giang thăm hỏi, tri ân các Cựu Chiến binh tham gia Điện Biên Phủ

(THTG) Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), Hội Cựu chiến binh tỉnh Tiền Giang do Đại tá Phan Hùng Mãnh – Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà, tri ân các cựu chiến binh là những người đã tham gia kháng chiến trong trận đánh Điện Biên Phủ.

Hội Cựu chiến binh thăm hỏi, tri ân các Cựu Chiến binh tham gia Điện Biên Phủ. Ảnh: Bùi Phong

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các cựu chiến binh, gồm: Đại tá Huỳnh Văn Gương, sinh năm 1925, hiện đang sinh sống tại ấp Tân Thuận B, xã Bình Đức, huyện Châu Thành; Thượng úy Lê Quang Đỏ, sinh năm 1927, hiện đang sinh sống tại khu phố 6, phường 4, TP. Mỹ Tho; Đại úy Lê Quang Hiền, sinh năm 1935, hiện đang sinh sống tại ấp 5, xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho.

Tại các nơi đến, Đại tá Phan Hùng Mãnh ân cần thăm hỏi sức khỏe và  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến của các cựu chiến binh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; chúc các cựu chiến binh sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, là chỗ dựa tinh thần để con cháu noi theo, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Các cựu chiến binh chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương. Để lan tỏa tinh thần chiến thắng Điện Biên Phủ, các cụ luôn phát huy tinh thần gương mẫu, động viên con cháu ra sức cống hiến để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc trong tình hình mới.

Trọng Hiếu