Đài Truyền hình Việt Nam công chiếu “Lời thì thầm từ quá khứ”

Bắt đầu từ ngày 16/7, trong khung giờ vàng, trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam sẽ công chiếu bộ phim tâm lý xã hội do VFC sản xuất mang tên “Lời thì thầm từ quá khứ”.

 Cảnh trong phim “Lời thì thầm từ quá khứ”.  (Ảnh: BTC cung cấp)

 

Bộ phim dài 35 tập do đạo diễn Mai Hồng Phong, người đã thành công với “Những ngọn nến trong mơ”, “Đèn vàng”… thực hiện. Vẫn theo đuổi đề tài tâm lý xã hội nhưng với “Lời thì thầm từ quá khứ”, đạo diễn Mai Hồng Phong lại có cách thể hiện mới mẻ trong việc dàn dựng các cảnh quay, kết hợp với hiệu ứng và kỹ xảo hình ảnh. Đây cũng là bộ phim đầu tiên VFC áp dụng kỹ thuật dựng phim và kỹ xảo hình ảnh để thể hiện ý đồ của tác giả.

Bộ phim kể về tai nạn bất ngờ xảy ra trước ngày cưới cướp đi sinh mạng của Tuấn – một phóng viên trẻ năng động. Từ đó Lan – vợ sắp cưới của Tuấn phải đối mặt với những nỗi đau, sự dằn vặt, tuyệt vọng và đã từng nghĩ tới cái chết để giải thoát nhưng linh hồn của Tuấn đã hiện về và báo mộng còn nhiều điều anh chưa thực hiện được. Trong cơn mộng mị, Lan đã tỉnh lại và quyết định cùng Kiên và Đạt – bạn thân của Tuấn bước vào hành trình thực hiện những lời hứa của Tuấn. Hành trình này đã giúp Lan hiểu ra nhiều điều, đặc biệt đã giúp cô thay đổi từ một người nhút nhát, yếu đuối trở thành một người mạnh mẽ, tự tin. Cuối cùng cô cũng tìm được hạnh phúc tưởng rằng sẽ không bao giờ đến nữa.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ: Minh Huyền, Phương Oanh, Tiến Lộc, Chí Nhân, Thanh Sơn…

Nguồn ĐCSVN