CLIP: Liều lĩnh ngăn đường ở Tiền Giang làm đường đua

– Cho rằng trời mưa, CSGT không tuần tra nên nhóm “quái xế” hẹn nhau đua xe nhưng 38 đối tượng đã bị bắt gọn.

Sáng 2-10, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa phối hợp Công an huyện Châu Thành ngăn chặn kịp thời, bắt 38 “quái xế” (gồm 35 nam và 3 nữ) tụ tập đua xe trái phép, thu giữ 27 xe máy các loại, trong đó có nhiều “xe cọp”.

Thêm nhiều “quái xế” bị bắt

Theo thông tin ban đầu, tối 1-10, nhiều “quái xế” từ các huyện, thị của tỉnh Tiền Giang lập nhóm kín trên mạng xã hội để hẹn nhau tổ chức đua, kéo xe trái phép vì cho rằng thời điểm trời mưa sẽ không có CSGT ngoài đường làm nhiệm vụ.

Khoảng 22 giờ cùng ngày, thấy không có CSGT tuần tra, các nhóm “quái xế” di chuyển nhiều nơi trên Quốc lộ 1 để theo dõi tình hình. Khi đến Tỉnh lộ 878 vào đường dẫn lên cao tốc TP HCM – Trung Lương thuộc địa bàn xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành thì các “quái xế” bắt đầu dàn ngang chặn đường để đua, kéo xe trái phép

CLIP: Liều lĩnh ngăn đường ở Tiền Giang làm đường đua - Ảnh 2.

Nhóm “quái xế” bị bắt giữ

Phát hiện có công an, các “quái xế” bỏ xe, chạy vào các hẻm nhỏ, vườn cây. Công an khống chế bắt giữ 38 người từ 15-21 tuổi. Trong đó có 3 người đã sử dụng rượu, bia trước khi tham gia đua xe. Ngoài ra, nhiều đối tượng sử dụng bình xịt hơi cay, chống trả lực lượng công an trong lúc truy bắt để thoát thân.

Nguồn nld.com.vn