Chương trình “hạt gạo nghĩa tình” trao quà cho người dân gặp khó khăn Phường 5, Tp. Mỹ Tho

(THTG) Cảm thông và chia sẻ trước những khó khăn của người nghèo, người bị mất thu nhập do dịch bệnh Covid-19, những người thực hiện chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” của Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang đã tiếp tục kêu gọi sự chung tay đóng góp của các nhà hảo tâm với tinh thần “Góp gió thành bão”.

THTG trao qua 2

THTG trao qua 4

Các phần quà được chuyển đến người dân đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc đó, chiều ngày 08-10, chương trình đã đến trao 32 suất quà, nhu yếu phẩm cho bà con ở khu phố 2, phường 5, Thành phố Mỹ Tho. Mỗi phần quà gồm: 5 kg gạo, 10 gói mì, 1 chai nước tương, 10 quả trứng và 1 túi rau củ quả. Tổng kinh phí gần: 5.000.000 đồng, trong đó: Văn phòng giao dịch nhà đất Phúc Điền tài trợ gạo, Khách sạn Ngọc Kim Cương tài trợ 11 thùng mì Hảo Hảo, Nhóm thiện nguyện Mỹ Tho Confession tài trợ trứng gà, Công ty TNHH Thép Minh Trang tài trợ rau củ quả và nước tương, tất cả đều do các nhà hảo tâm đóng góp.

THTG trao qua 1

THTG trao qua

Đây là lần thứ 2 chương trình “Hạt gạo nghĩa tình” đã đến và hỗ trợ cho bà con nơi đây. Giá trị của các phần quà tuy không cao, nhưng cả người trao và người nhận, ai cũng xúc động vì nghĩa cử của những nhà hảo tâm với tinh thần của ít lòng nhiều, “Góp gió thành bão”, giúp người dân vượt qua khó khăn trong lúc này.

Tin và ảnh: Hữu Hạnh