Chủ tịch UBND tỉnh giải quyết khiếu nại của ông Huỳnh Văn Tấn

(THTG) Ngày 5/10, Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và lãnh đạo các sở, ngành tỉnh tiếp công dân giải quyết đơn của ông Huỳnh Văn Tấn ở Phường 5, Thành phố Mỹ Tho.

Still1006_00011 Still1006_00012

Ông Huỳnh Văn Tấn trình bày nội dung khiếu nại. Ảnh: Minh Nguyên

Ông Huỳnh Văn Tấn yêu cầu xem xét giải quyết tranh chấp hợp đồng xây dựng giữa Công ty TNHH xây dựng thương mại Huỳnh Văn Nô và Công ty Cổ phần xây dựng công trình giao thông Thái Sơn liên quan đến gói thầu xây dựng 03 trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Tân Long và Tiểu học Kim Đồng. Trong đó, công ty Cổ phần xây dựng công trình giao thông là nhà thầu chính. Quá trình thi công các hạng mục có các nhà thầu phụ trong đó có Công ty TNHH xây dựng thương mại Huỳnh Văn Nô. Vụ việc đã được UBND thành phố Mỹ Tho cùng là đơn vị chủ đầu tư giải quyết nhiều lần, nhưng các bên có liên quan chưa ngồi lại thống nhất đối chiếu công nợ và khối lượng quyết toán công trình.

Still1006_00015

Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang kết luận trường hợp khiếu nại. Ảnh: Minh Nguyên

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe trình bày của các bên liên quan và ý kiến của ngành chức năng, ông Lê văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đề nghị Ban Quản lý Dự án nâng cấp đô thị Thành phố Mỹ tho cần rà soát đánh giá lại năng lực của nhà thầu chính, UBND thành phố Mỹ Tho, Ban Quản lý Dự án nâng cấp đô thị Thành phố Mỹ Tho và các nhà thầu cần có buổi ngồi lại làm việc cụ thể, đối chiếu công nợ để giải quyết các tranh chấp.

Khánh Hồng