Biểu diễn văn nghệ phục vụ học viên Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang

(THTG) Nhân dịp lễ Giáng sinh 2022 và chào mừng năm mới 2023, chiều ngày 25-12, Đoàn tình ca Bắc Sơn thuộc Tập đoàn An Nông đến thăm, giao lưu và biểu diễn văn nghệ phục vụ học viên Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành.

vlcsnap-2022-12-26-09h01m38s300.png

vlcsnap-2022-12-26-08h56m52s217.png

Chương trình văn nghệ đem lại nhiều cảm xúc đối với học viên Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang.

Chương trình văn nghệ được xây dựng công phu về nội dung và hình thức, do các nghệ sĩ nổi tiếng thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn, trong đó có 2 con gái và cháu nội của cố nhạc sĩ Bắc Sơn. Cùng với các bài vọng cổ, nhạc trữ tình quê hương, nhạc trẻ đặc sắc, các nghệ sĩ đã hát những ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ Bắc Sơn về tình yêu quê hương, tình cảm gia đình, tình yêu lứa đôi, không khí Giáng sinh, mùa xuân,…đã tạo cảm xúc mạnh mẽ đối với các học viên.

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang hiện có khoảng 500 học viên. Thời gian gần đây, với sự đầu tư của tỉnh, cơ sở hạ tầng nơi đây được xây mới, nâng cấp khang trang, phục vụ tốt nhu cầu chữa bệnh, sinh hoạt, lao động và học nghề của học viên. Bên cạnh đó, lãnh đạo Cơ sở thường xuyên phối hợp với các đơn vị như Đoàn tình ca Bắc Sơn tổ chức những buổi biểu diễn văn nghệ mang tính nhân văn như thế này, là món quà về tinh thần, tạo không gian giải trí lành mạnh, bổ ích cho học viên, góp phần động viên tinh thần học viên nỗ lực hoàn thành tốt khóa trị liệu, sớm hòa nhập cộng đồng./

Tin và ảnh: Minh Trí