Bay quốc tế với giá chỉ từ 190 nghìn đồng

Hãng hàng không Vietnam Airlines vừa mở chương trình bán giá vé ưu đãi bất ngờ trên tất cả các đường bay. Trong đó, giá vé khứ hồi trên đường bay quốc tế chỉ từ 190 nghìn đồng/khách.

Theo chương trình khuyến mại này, giá vé một chiều trên đường bay nội địa chỉ 333 nghìn đồng/khách. Còn đối với đường bay quốc, giá vé khứ hồi chỉ từ 190 nghìn đồng/khách (tương đương 9 USD).

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, thời gian bán vé khuyến mại trên từ ngày 15/3 – 31/3/2014. Hiệu lực khởi hành từ 1/4/2014 – 31/10/2014.

 Trước đó, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng đã công bố tiếp tục triển khai chương trình bán “Khoảnh khắc vàng” lần 8 trên một số đường bay nội địa.

Theo đó, từ nay đến 14/3/2014 khách hàng sẽ có cơ hội mua được vé máy bay một chiều với mức giá đặc biệt trên các hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn (Bình Định) và Buôn Ma Thuột chỉ là 499 nghìn đồng/chiều; từ Hà Nội đi Đà Lạt và Buôn Ma Thuột có giá vé là 999 nghìn đồng/chiều. Thời gian khởi hành từ 15/3/2014 đến 15/5/2014.

2 

Ảnh minh họa

Vietnam Airlines tiếp tục tung ra nhiều chương trình bán vé khuyến mại hấp dẫn

Vietnam Airlines cho biết, các mức giá khuyến mại trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu và có điều kiện áp dụng đi kèm.

Mặc dù không tung ra chương trình bán vé khuyến mại đặc biệt như Vietnam Airlines, nhưng hãng hàng không VietJet cũng vừa thông báo mức ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt trước món ăn nóng để tiết kiệm đến 45%.

Theo đó, từ hôm nay, hành khách đăng ký mua vé máy bay VietJet và đặt trước món ăn nóng sẽ được giảm ngay 20% chi phí và ưu tiên lựa chọn món ăn yêu thích. Đặc biệt, trong thời gian khai trương từ 15/3 đến 25/3/2014, hành khách sẽ tiết kiệm được 45% khi đặt trước món ăn kèm nước uống và bay cùng hãng.

Cùng với đó, hành khách có thể dễ dàng đặt món ăn nóng tại website www.vietjetair.com của hãng trước 36 giờ (so với giờ khởi hành). Dịch vụ được áp dụng trên tất cả các hành trình bay trong nước và quốc tế của VietJet (trừ các chuyến bay dưới 1 giờ bay: Tp.HCM – Nha Trang, Tp.HCM – Buôn Ma Thuột, Tp.HCM – Quy Nhơn, Tp.HCM – Phú Quốc, Tp.HCM – Đà Lạt..)

Nguồn Vnmedia