Bắt đầu nhận hồ sơ học bổng toàn phần New Zealand năm học 2015

Ngày 10-3, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam ra thông báo về việc nhận hồ sơ học bổng toàn phần New Zealand năm học 2015 dành cho công dân Việt Nam đến từ các lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc.

Học bổng New Zealand- ASEAN là chương trình học bổng vùng dành cho bậc cao học trong đó tập trung vào các khóa học thuộc lĩnh vực phù hợp với New Zealand và ASEAN.

Việt Nam được phân bổ 30 xuất học bổng một năm. Từ năm 1994, 153 cá nhân tại Việt Nam đã được trao học bổng của Chính phủ New Zealand để theo học các khóa sau đại học tại New Zealand.

Học bổng toàn phần của Chính phủ New Zealand dành cho các ứng viên đến từ tất cả các ngành và lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc.

Tuy nhiên, học bổng ưu tiên cho những ngành thế mạnh của New Zealand cũng như những lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ Việt Nam, như: Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Môi trường, Quản lý rủi ro thiên tai, Quản lý khối nhà nước, Phát triển khối tư nhân…

Chương trình Học bổng ASEAN của Chính phủ New Zealand tạo cơ hội cho các cá nhân xuất sắc của Việt Nam được tiếp cận với hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế và hệ thống văn bằng được công nhận trên toàn thế giới.

Học tập tại New Zealand sẽ là một trải nghiệm tốt cho các cá nhân nhận được học bổng trong một trong những môi trường giáo dục tốt nhất thế giới, luôn khuyến khích tư duy phản biện và tư duy sáng tạo, tập trung vào kỹ năng thực hành và phản ánh thế giới thực. New Zealand cũng là một quốc gia rất cởi mở, an toàn, và thân thiện với sinh viên quốc tế.

Các ứng viên trúng tuyển Học bổng ASEAN của Chính phủ New Zealand sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí bao gồm vé máy bay khứ hồi, học phí, và sinh hoạt phí tại New Zealand.

Xem thông tin chi tiết về học bổng tại http://www.nzembassy.com/viet-nam. Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 30-6-2014.

Nguồn Ấp Bắc