200 DN dự Vietnam Telecomp 2013

Triển lãm quốc tế Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam (Vietnam Telecomp 2013) diễn ra từ ngày 20-23/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TPHCM.

Trình diễn các sản phẩm CNTT tại triển lãm. Ảnh: VGP/Lê Anh

Đây là triển lãm về công nghệ thông tin và điện tử lớn nhất Việt Nam, thu hút trên 200 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ: Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Hoa Kỳ…

Điểm nhấn của Vietnam Telecomp 2013  chính là khu trải nghiệm 3G. Với chủ đề “ Làm việc thông minh – Cuộc sống thông minh hơn”, khu trải nghiệm 3G mang đến xu hướng mới nhất trong ngành thông tin di động và phát triển công nghệ; những màn trình diễn độc đáo của điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động; góc trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới trên sàn thời trang.

Trong khuôn khổ khu trải nghiệm 3G sẽ diễn ra diễn đàn mở, trao đổi ý kiến với các chuyên gia về chủ đề công nghệ nóng, đánh giá về các ứng dụng mới, thảo luận sử dụng điện thoại thông minh; đồng thời các chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên cho xu hướng “Làm việc thông minh – Cuộc sống thông minh hơn”.

Phát biểu tại lễ khai mạc Vietnam Telecomp 2013, Thứ trưởng thường trực Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho rằng Vietnam Telecomp 2013 là triển lãm hết sức ý nghĩa, nhằm tăng cường cơ hội hợp tác, đầu tư giữa các doanh nghiệp công nghệ thông tin trong nước với doanh nghiệp nước ngoài.

Nguồn Chính phủ