Theo WB, gói hỗ trợ này bao gồm 23,5 tỷ USD được 48 nước có thu nhập cao và trung bình đóng góp, cùng nguồn vốn huy động được trên thị trường và đóng góp của chính WB.
WB cho biết, các quỹ sẽ hỗ trợ các nước trên thế giới chuẩn bị tốt hơn cho các cuộc khủng hoảng trong tương lai, như trong các trường hợp xảy ra đại dịch, cú sốc tài chính hoặc thiên tai. Hiện châu Phi đang được tăng cường hỗ trợ và dự kiến sẽ nhận được khoảng 70% số tiền tài trợ từ đợt này.
Quỹ IDA được bổ sung 3 năm một lần, nhưng do đại dịch Covid-19, đợt rót vốn này diễn ra trước 1 năm và sẽ kéo dài đến hết tháng 6-2025.
Nguồn SGGP
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.
Nhấp chuột vào đây để hủy trả lời.
Δ
THTG.VN luôn mong muốn nhận được phản hồi từ bạn đọc! Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi về địa chỉ email:
Chú ý: Vì số lượng email gửi về nhiều, chúng tôi không thể trả lời lại từng trường hợp. Tuy nhiên tất cả email sẽ đều được đọc và ghi nhận.
Hoặc điện thoại:
Đóng
THTG.VN cung cấp nhiều hình thức cho phép doanh nghiệp tiếp cận đến bạn đọc một cách hiệu quả nhất vui lòng liên hệ:
Địa chỉ : 125 Lê Thị Hồng Gấm, phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
Điện thoại: (0273) 3877225 – Fax: (0273) 3881018
Email: quangcao@thtg.vn
Website: http://www.thtg.vn/quangcao
Đóng Đóng & không hiển thị lại
0 Bình luận
Hãy là người đầu tiên gửi bình luận.